Rau ngót, mướp đắng có nguy cơ mất an toàn cao

Thứ bảy, ngày 25/05/2013 06:54 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Ngày 24.5, ông Nguyễn Xuân Hồng - Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NNPTNT) cho biết, Cục đang chỉ đạo các đơn vị lấy mẫu rau ngót, mướp đắng để kiểm nghiệm.
Bình luận 0
img
Ảnh minh họa

Theo ông Hồng, qua điều tra, sử dụng thuốc BVTV ở các địa phương cho thấy, rau ngót, mướp đắng (khổ qua) là một trong những sản phẩm phải sử dụng nhiều loại thuốc BVTV do có nhiều sâu bệnh. Trong mùa hè, mướp đắng được tiêu thụ nhiều ở miền Nam, rau ngót được tiêu thụ lớn ở miền Bắc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem