Salat hoa hồng ngọt ngào cho ngày Tình yêu

Thứ hai, ngày 14/02/2011 13:07 PM (GMT+7)
Dân Việt – Củ cải trắng ngọt ngào trộn với hoa hồng thơm ngào ngạt sẽ tạo nên món ăn đầy ý nghĩa cho ngày 14-2. Một sự kết hợp quyến rũ và lãng mạn.
Bình luận 0

Nguyên liệu:

- 1 củ cải trắng, 1 củ dền đỏ

- 1 bông hồng màu sắc tùy thích

Cách làm:

img
 

- Gọt vỏ củ cải trắng và củ dền, sau đó nạo thành sợi như để làm nộm.

- Hoa hồng ngắt từng cánh rửa sạch, ngâm nước muối loãng 20 phút.

- Cắt hoa hồng thành sợi nhỏ, kích thước như củ cải.

- Trộn đều củ cải, củ dền với gia vị, đường, dấm, mì chính, dầu mè.

- Thêm cánh hoa hồng vào trộn đều rồi thưởng thức.

img
 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem