Chủ đề nóng

“Sinh tử” tập 55: Hoàng mỏ “sốc” khi biết tin Khải chết do “tai nạn giao thông”

Thủy Vũ Thứ sáu, ngày 31/01/2020 15:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong trích đoạn giới thiệu tập 55 phim “Sinh tử”, vợ Khải sau khi nghe lời nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương) đi kiện và đơn kiện Mai Hồng Vũ được gửi khắp nơi kể cả cơ quan điều tra. Ở một diễn biến khác, Lê Hoàng bị sốc khi vô tình biết tin Khải chết do “tai nạn giao thông”.
Bình luận 0

Mở đầu trích đoạn tập 55 “Sinh tử”, Thông (Doãn Quốc Đam) thủ trưởng cơ quan điều tra hỏi Thái nhân viên xem cụ thể vợ Khải tố cáo Mai Hồng Vũ những gì. Thái nói trong đơn tố cáo có hai điểm chính: Một là vợ Khải nghi ngờ Vũ là người bố trí gây tai nạn giao thông để giết Khải. Hai là vợ Khải tố cáo những khuất tất trong vụ mua bán đất lòng vòng. Thái nói: “Trong đơn chị ta nêu nghi vấn, thế nhưng lại trùng khớp với kết quả điều tra vừa rồi”.

“Vụ tai nạn được làm rõ rồi không bàn đến nữa. Thế việc trùng hợp kết quả điều tra này như thế nào?”, Thông hỏi. Thái nói rằng, số tiền thực nhận được của Thiên Thanh là 100 tỷ, 400 tỷ còn lại chuyển lại cho sông Giang thông qua mỏ đá Thanh Lâm, trừ thuế đi còn hơn 300 tỷ Lê Hoàng nhận. “Chị ta tố cáo số tiền này dùng để hối lộ, bôi trơn”, Thái nói.

Ở một diễn biến khác của tập 55 “Sinh tử”, Lê Hoàng đang ung dung ăn hoa quả ở nước ngoài bỗng nhìn thấy tờ báo cũ Việt Thanh bọc chai rượu. Hoàng nhìn thấy thông tin về cái chết của Khải trên tờ báo liền lấy ra đọc và trợn mắt ngạc nhiên. Cái chết của Khải báo hiệu sinh mạng của Hoàng cũng đang lâm nguy. Liệu có vì cái chết của Khải mà Hoàng quyết tâm “trốn thoát” một lần nữa trong “Sinh tử”?

Kiểm sát viên Huy (Mạnh Trường) nói chuyện với nhà báo Hoàng Ngân rằng,  cần tấn công vào ba điểm nút đó là Vũ, Khải và Lê Vịnh. “Mà giờ Khải đã chết rồi, chúng ta đã tắc rồi”, Huy nói.

Ngân nói rằng, vợ Khải còn bằng chứng quan trọng hơn nhưng có lẽ chưa đủ lòng tin nên chưa đưa ra. Ngân nói thêm, nếu Huy đưa được đơn lên lãnh đạo Viện thuyết phục xem xét lại vấn đề thì Ngân hứa với Huy đưa bằng chứng đủ sức nặng. Vậy Ngân sẽ làm cách nào để vợ Khải giao nộp những bằng chứng quan trọng cho mình trong tập 55 “Sinh tử” phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h hôm nay (ngày 31/1).

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem