Chủ đề nóng

sữa bột

 • Lo ngại nguy cơ sữa Trung Quốc có chất hại tim

  Lo ngại nguy cơ sữa Trung Quốc có chất hại tim

  Dân Việt - Ngày 9.7, tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, trước thông tin 3 nhãn hàng sữa bột của Trung Quốc (Beingmate’s Baby Club, Synutra’s Super và Yili’s Gold) có chất gây suy tim, Cục đã rà soát toàn bộ các hãng sữa đã được cấp phép vào Việt Nam.
 • Vinamilk tiên phong nâng tầm quốc tế cho sữa bột trẻ em Việt Nam

  Vinamilk tiên phong nâng tầm quốc tế cho sữa bột trẻ em Việt Nam

  Dân Việt - Sữa bột trẻ em là một trong những ngành hàng có sức cạnh tranh lớn trên thị trường sữa Việt Nam. Với sự đa dạng về chủng loại cũng như xuất xứ của các dòng sản phẩm sữa bột trẻ em ngoại nhập, các doanh nghiệp sữa trong nước đang ngày càng cần nỗ lực đầu tư và phát triển hơn nữa để cung cấp những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý đến người tiêu dùng.
 • Vinamilk có “giấy thông hành” vào Mỹ

  Vinamilk có “giấy thông hành” vào Mỹ

  Dân Việt - Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa được FDA (Cục Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận được xuất hàng vào Mỹ.
 • Vinamilk thành công nhờ đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

  Vinamilk thành công nhờ đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

  Dân Việt - Nhà máy sữa bột trẻ em hiện đại bậc nhất châu Á, công suất 54.000 tấn/năm mà Vinamilk vừa đưa vào vận hành sẽ cho ra đời các sản phẩm có chất lượng đẳng cấp quốc tế.
 • Hành trình 5 năm quỹ sữa vươn cao Việt Nam

  Hành trình 5 năm quỹ sữa vươn cao Việt Nam

  Dân Việt - Hôm qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) - trực thuộc Bộ Lao động thương binh và Xã hội, đã cùng Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức họp báo công bố chương trình Quỹ sữa “Vươn Cao Việt Nam” năm 2013.
 • Bước tiến đột phá cho ngành sữa bột trẻ em của Việt Nam

  Bước tiến đột phá cho ngành sữa bột trẻ em của Việt Nam

  Dân Việt - Vào ngày 22.4.2013, nhà máy sữa bột trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đã được khánh thành và đi vào hoạt động với tổng trị giá đầu tư 2,000 tỷ đồng (tương đương 100 triệu đô la Mỹ).
 • Khánh thành Nhà máy sữa bột trẻ em lớn nhất châu Á

  Khánh thành Nhà máy sữa bột trẻ em lớn nhất châu Á

  Dân Việt - Ngày 22.4, tại Bình Dương, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và đoàn đại biểu Chính phủ đã tham dự Lễ khánh thành Công trình Nhà máy sữa bột trẻ em Việt Nam của Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk).
 • Trung Quốc vơ vét sữa bột "xách tay" từ châu Âu

  Trung Quốc vơ vét sữa bột "xách tay" từ châu Âu

  Những mạng lưới buôn sữa bột cho trẻ em đáp ứng nhu cầu ở Trung Quốc đã quét sạch các kệ hàng ở châu Âu và Australia, nhưng vẫn chưa đủ để đưa sữa bột "xách tay" về quốc gia đông dân nhất hành tinh.
 • Sắp tăng giá sữa

  Sắp tăng giá sữa

  Mức điều chỉnh tăng giá của các công ty đăng ký với Bộ Tài chính dao động từ 2-15%. Theo Cục quản lý giá (Bộ Tài chính) hiện đã có 3 đơn vị gửi hồ sơ đăng ký tăng giá
 • TH true MILK mở chiến dịch “định nghĩa” lại sữa tươi

  TH true MILK mở chiến dịch “định nghĩa” lại sữa tươi

  Dân Việt - Công ty cổ phần chuỗi thực phẩm TH với thương hiệu sữa TH true MILK phối hợp cùng Bộ Công thương triển khai các hoạt động kỉ niệm ngày Quyền Người tiêu dùng thế giới năm 2013.