Chủ đề nóng

Sửng sốt với clip Sơn Tùng và G-Dragon 'giống như đúc'

Nhi Quỳnh (tổng hợp) Thứ năm, ngày 07/01/2016 14:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mọi cử chỉ hành động của ca sỹ Việt Nam đều giống hệt trưởng nhóm Big Bang - Hàn Quốc.
Bình luận 0

Trong clip, Sơn Tùng hướng dẫn fan cách cổ vũ bằng việc hô theo anh những từ như “oh yeah”. Ngay sau đó là hình ảnh nam ca sĩ Hàn Quốc G-Dragon trước đó cũng có cách khuấy động sân khấu và tạo hiệu ứng với fan bằng cách giống như vậy.

Không một lời bình luận trong clip nhưng qua hai hình ảnh của Sơn Tùng và G-Dragon, người xem có thể nhận thấy nhiều điểm trùng hợp của hai ca sĩ này, từ động tác đến lời nói.

Sơn Tùng (trái) và G-Dragon (phải)

Clip: Sơn Tùng và G-Dragon cùng dạy fan giống nhau

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, clip đã trở thành chủ đề bình luận sôi nổi của cư dân mạng. Giống như những video so sánh Sơn Tùng và G-Dragon trước đó, "hai phe" bênh vực và chỉ trích dành cho nam ca sĩ Không phải dạng vừa đâu và thủ lĩnh của Big Bang.

“Nhiều ca sĩ khác cũng làm trò đấy. Có khi làm trước cả G-Dragon mà G-Dragon cũng chỉ là bắt chước theo. Không phải fan Sơn Tùng nhé, nhưng đọc quá nhiều và xem quá nhiều clip soi mói bới móc thì thấy thiên hạ quá là rảnh” – bạn có nick Hương Lê lên tiếng bênh vực.

Trong khi đó nhiều ý kiến khác lại cho rằng: “Hô giống y đúc, y chang mà bảo không bắt chước. Thế nhiều người cũng hô vậy là ai? Người ta hô như nào? Cả cái biểu cảm thái độ cũng giống... Thôi, đừng tự lừa dối bản thân nữa”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem