Chủ đề nóng

tạm ứng

 • PJICO tạm ứng tiền bồi thường nạn nhân vụ Sêrêpôk

  PJICO tạm ứng tiền bồi thường nạn nhân vụ Sêrêpôk

  (Dân Việt) - Bảo hiểm PJICO đã quyết định tạm ứng bồi thường 25 triệu đồng cho từng hành khách là nạn nhân xấu số đã thiệt mạng và tạm ứng bồi thường từ 5 đến 10 triệu đồng cho mỗi người bị thương.
 • TP.HCM: Tạm ứng tiền cho xã để lập quy hoạch

  TP.HCM: Tạm ứng tiền cho xã để lập quy hoạch

  (Dân Việt) - UBND TP.HCM vừa yêu cầu Sở NNPTNT phối hợp với các sở, ngành liên quan và UBND các huyện hoàn thành việc xác định vị trí đất nông nghiệp ổn định tập trung sau năm 2020, tạo thành các vùng liên xã, liên huyện trong tháng 5.2012.
 • Hà Nội tiếp tục tạm ứng để dự trữ hàng thiết yếu

  Hà Nội tiếp tục tạm ứng để dự trữ hàng thiết yếu

  (Dân Việt) - UBND TP.Hà Nội vừa quyết định tạm ứng vốn từ Quỹ Dự trữ tài chính thành phố số tiền 94 tỷ đồng để tạm ứng đợt 3 cho 5 doanh nghiệp dự trữ các nhóm hàng thiết yếu.
 • Một giám đốc lừa dự án chuyển giao công nghệ

  Một giám đốc lừa dự án chuyển giao công nghệ

  (Dân Việt) - Ngày 8.2, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với Trần Văn Tùng (SN 1964, Lai Châu).
 • Bộ Tài chính ứng 30 tỉ đồng thưởng SEA Games

  Bộ Tài chính ứng 30 tỉ đồng thưởng SEA Games

  Dân Việt - Bộ trưởng Bộ Tài chính Vương Đình Huệ cho biết Bộ Tài chính đã ứng 30 tỉ đồng cho Bộ VH-TT&DL để thưởng ngay cho các VĐV đạt thành tích cao tại SEA Games 2011.
 • Nhờ Nhật tìm các thủy thủ tàu Vinalines Queen

  Nhờ Nhật tìm các thủy thủ tàu Vinalines Queen

  (Dân Việt) - Ngày 5.1, Bộ trưởng Đinh La Thăng trực tiếp tới Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội để trao công hàm đề nghị Chính phủ Nhật Bản giúp đỡ Việt Nam tiếp tục công tác tìm kiếm tàu Vinalines Queen và các thủy thủy.
 • Tạm ứng để hỗ trợ ăn, ở cho học sinh bán trú

  Tạm ứng để hỗ trợ ăn, ở cho học sinh bán trú

  (Dân Việt) - UBND huyện đã phải cho tạm ứng 1,337 tỷ đồng từ ngân sách dự phòng của địa phương để hỗ trợ hơn 2.000 học sinh đang theo học ở 14 trường phổ thông dân tộc bán trú trên địa bàn huyện.
 • Sở GTVT Cần Thơ bị tố lập quỹ “đen”

  Sở GTVT Cần Thơ bị tố lập quỹ “đen”

  (Dân Việt) - Ngày 16.11, Ban Chỉ đạo về Phòng chống tham nhũng TP Cần Thơ đã nhận được đơn tố cáo của ông Lê Văn Quý - cán bộ Sở GTVT Cần Thơ về những khuất tất trong thu chi tài chính tại Sở này.
 • Lâm Đồng: Thu gần 25 tỷ đồng phí dịch vụ môi trường rừng

  Lâm Đồng: Thu gần 25 tỷ đồng phí dịch vụ môi trường rừng

  (Dân Việt) - Ngày 11.10, Sở NNPTNT Lâm Đồng cho biết, 25 tỷ đồng đã được 26 đơn vị hưởng lợi từ rừng chi trả cho Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng của tỉnh qua 9 tháng đầu năm nay.
 • Làm gì đêm... tân hôn?

  Làm gì đêm... tân hôn?

  Chuyện tưởng không có gì phải hỏi. Nhưng cuộc sống có rất nhiều điều bất ngờ và "đêm thần tiên" ấy cũng muôn hình muôn vẻ.