Chủ đề nóng

tạm ứng

 • Bầu Thụy thắt hầu bao, Sài Gòn Xuân Thành cầu cứu

  Bầu Thụy thắt hầu bao, Sài Gòn Xuân Thành cầu cứu

  Từng là đội bóng vung tiền như nước trong hai mùa giải vừa qua, nhưng giờ đây CLB Sài Gòn Xuân Thành (SGXT) đang phải cầu cứu lãnh đạo TP.HCM ủng hộ kinh phí để tham dự V.League 2013 do khó khăn.
 • Huyện kiện doanh nghiệp ra tòa

  Huyện kiện doanh nghiệp ra tòa

  (Dân Việt) - Tạm ứng trên 2,9 tỷ đồng, thế nhưng chỉ thi công được khối lượng công việc tương ứng khoảng 800 triệu đồng thì dừng lại suốt gần 1,5 năm nay, vì vậy Công ty TNHH Thiên Vũ đã bị UBND huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) khởi kiện ra tòa.
 • Bến Tre: Chậm hỗ trợ cho người trồng dừa

  Bến Tre: Chậm hỗ trợ cho người trồng dừa

  (Dân Việt) - UBND tỉnh Bến Tre đã duyệt tạm ứng đợt 1 từ ngân sách gần 42 tỷ đồng để hỗ trợ người dân cải tạo vườn dừa. Tuy nhiên, qua gần 2 tháng triển khai nhiều nhà vườn trong tỉnh vẫn chưa nhận được tiền.
 • Bớt xén tiền tỷ lương của cán bộ, nhân viên

  Bớt xén tiền tỷ lương của cán bộ, nhân viên

  (Dân Việt) - Hơn 1 tỷ đồng tiền lương của cán bộ, công nhân viên Trung tâm Quy hoạch và Kiểm định chất lượng công trình xây dựng, Sở Xây dựng Kon Tum (TTQH) hơn 2 năm không được thanh toán hết.
 • Hải Phòng: Giả danh công an lừa đảo “chạy” tù

  Hải Phòng: Giả danh công an lừa đảo “chạy” tù

  (Dân Việt) - Vừa mới ra tù nhưng Nguyễn Văn Cường đã đến gia đình có con đang thụ án ở trại giam để gạ gẫm, gợi ý "giúp" đặc xá. Cường yêu cầu gia đình "tạm ứng" 36 triệu đồng để lo việc.
 • Chọn nhà thầu yếu, nguy cơ mất tiền tỷ

  Chọn nhà thầu yếu, nguy cơ mất tiền tỷ

  (Dân Việt) - Đến nay, Công trình đường Trà Phong-Gò Rô-Trà Bung, huyện Tây Trà đã chậm hơn 7 tháng, và ít nhất 2,8 tỷ đồng đã tạm ứng trước cho 2 đơn vị thi công khó đòi lại được khi đã dừng thi công từ đầu năm 2012.
 • Tòa thụ lý mở thủ tục phá sản Bianfishco

  Tòa thụ lý mở thủ tục phá sản Bianfishco

  (Dân Việt) - Ngày 24.7, nguồn tin từ TAND TP.Cần Thơ cho biết đã thụ lý vụ mở thủ tục phá sản đối với Công ty cổ phần Thủy sản Bình An (Bianfishco).
 • Nhiều sơ hở, dễ tiêu cực trong sử dụng tiền bình ổn giá

  Nhiều sơ hở, dễ tiêu cực trong sử dụng tiền bình ổn giá

  (Dân Việt) - Chương trình bình ổn giá sẽ còn xảy ra nhiều tiêu cực như ở Công ty Phú An Sinh, khi các cơ quan quản lý vẫn duy trì hình thức “thả gà ra đuổi” là dùng tiền ngân sách để chi cho doanh nghiệp thực hiện hoạt động này...
 • Dịch tai xanh bùng phát ở Lạng Sơn

  Dịch tai xanh bùng phát ở Lạng Sơn

  (Dân Việt) - Theo Cục Thú y (Bộ NNPTNT), tỉnh Lạng Sơn đã công bố bùng phát dịch tai xanh.
 • Lâm Đồng: Chỉ 21% đàn gia súc được tiêm vaccin phòng dịch

  Lâm Đồng: Chỉ 21% đàn gia súc được tiêm vaccin phòng dịch

  (Dân Việt) - Kết thúc tiêm phòng vaccin đợt 1 trên đàn gia súc, Lâm Đồng chỉ mới đạt tỷ lệ hơn 21% đàn trâu bò trong diện phải tiêm phòng đã được tiêm phòng chủng vaccin lở mồm long móng.