Chủ đề nóng

tháp mười

 • Đồng Tháp: Giăng lưới bắt cá dữ cắn đứt dương vật bé trai

  Đồng Tháp: Giăng lưới bắt cá dữ cắn đứt dương vật bé trai

  (Dân Việt) - Ngày 13.8, UBND huyện Tháp Mười và UBND xã Tân Kiều đã tổ chức lực lượng hàng chục người cùng người dân kéo lưới vây bắt loài cá trên kênh thuộc xã Tân Kiều đã cắn dương vật của 2 em nhỏ.
 • Chưa xác định được cá lạ cắn dương vật 2 bé trai

  Chưa xác định được cá lạ cắn dương vật 2 bé trai

  (Dân Việt) - Ông Lê Hoàng Vũ - Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản Đồng Tháp phỏng đoán cá lạ cắn 2 bé trai tắm sông là cá nóc mít còn bà Nguyễn Thị Út - Phó Chủ tịch UBND xã Tân Kiều cho biết có người đã nhìn thấy đó là cá chim trắng.
 • Tắm sông, bị cá cắn đứt dương vật

  Tắm sông, bị cá cắn đứt dương vật

  Cả Thiện và Hảo đều bị cá cắn gây thương tích nặng ở dương vật. Trong khi Hảo bị cá cắn toét da, đứt khoảng nửa thân dương vật thì dương vật của Thiện bị cắn đứt gần lìa, chỉ còn dính miếng da nhỏ.
 • Osin mở tủ chủ nhà, trộm hàng trăm triệu

  Osin mở tủ chủ nhà, trộm hàng trăm triệu

  Lợi dụng bà chủ đi vắng, tuần trước Tuyến mở tủ lấy tiền, vàng trị giá trên 200 triệu đồng. Ban đầu Tuyến không nhận tội, nhưng rồi cũng phải khai ra sự thật, chỉ nơi cất giấu tài sản trộm được của chủ.
 • Thương lái Trung Quốc mua dứa xanh biến mất

  Thương lái Trung Quốc mua dứa xanh biến mất

  (Dân Việt) - Cơ sở thu mua dứa của thương lái Trung Quốc trong tình trạng trống vắng. Bà con xung quanh cho biết, số thương lái nước ngoài mấy ngày qua không hiểu vì sao mất dạng.
 • Lúa IR 50404: Bộ hạn chế, dân vẫn ồ ạt trồng

  Lúa IR 50404: Bộ hạn chế, dân vẫn ồ ạt trồng

  (Dân Việt) - Dù đã được ngành nông nghiệp khuyến cáo, chỉ gieo cấy giống lúa IR 50404 với diện tích tối đa không quá 20%, song do các doanh nghiệp khuyến khích nên bà con lại xuống giống ồ ạt IR 50404.
 • Thương lái Trung Quốc ào ào mua dứa xanh

  Thương lái Trung Quốc ào ào mua dứa xanh

  (Dân Việt) - Việc thương lái Trung Quốc mua khóm của nông dân là điều bình thường, nhưng việc chọn trái to và còn xanh để mua là điều cần quan tâm.
 • Hỗ trợ nâng cao chất lượng giống cây ăn quả

  Hỗ trợ nâng cao chất lượng giống cây ăn quả

  (Dân Việt) - Tỉnh Tiền Giang đã đầu tư hơn 3,7 tỷ đồng để hỗ trợ các hộ nông dân trên địa bàn tỉnh thay thế các giống cây ăn quả cũ, già cỗi bằng các giống cây ăn quả chất lượng.
 • Đồng Tháp: Phát triển mô hình “Cánh đồng hiện đại”

  Đồng Tháp: Phát triển mô hình “Cánh đồng hiện đại”

  (Dân Việt) - Mô hình “Cánh đồng hiện đại” do Tổ hợp tác Tập đoàn 6, ấp 4, xã Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp triển khai, với quy mô 96ha lúa và 71 hộ nông dân tham gia.
 • Bảo hiểm nông nghiệp: Phí cao, bồi thường thấp

  Bảo hiểm nông nghiệp: Phí cao, bồi thường thấp

  (Dân Việt) - Sau Quyết định 315 của Thủ tướng Chính phủ, hiện 21 tỉnh đang bắt tay triển khai thí điểm Bảo hiểm nông nghiệp (BHNN). Song trên thực tế, hoạt động này đã bộc lộ rất nhiều bất cập, đánh đố nông dân.