Chủ đề nóng

thắt cổ

 • Hóng-ninh dưới mái nhà sàn

  Hóng-ninh dưới mái nhà sàn

  (Dân Việt) - "Mình đen như quạ, dạ trắng tựa bông/Thân thắt cổ bồng, mông đeo niêu nước" - đó là những lời đố vui về một vật dụng rất thân thuộc, có vai trò đặc biệt quan trọng trong gian bếp của đồng bào Thái ở Nghĩa Lộ, Yên Bái.
 • Vợ nạn nhân tiếp tục kêu oan

  Vợ nạn nhân tiếp tục kêu oan

  (Dân Việt) - Chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền - vợ anh Nguyễn Công Nhựt, người chết tại trụ sở công an huyện Bến Cát, Bình Dương tiếp tục có đơn khiếu nại.
 • Vụ người chết ở trụ sở công an: Vẫn khiếu nại

  Vụ người chết ở trụ sở công an: Vẫn khiếu nại

  (Dân Việt) - Cơ quan công an đã cung cấp kết luận của Viện Khoa học Hình sự - Bộ công an về hai lá thư tuyệt mệnh là của anh Nguyễn Công Nhựt tự viết và cái chết là do thắt cổ.
 • Bất thường quanh “thư tuyệt mệnh” của một trưởng phòng

  Bất thường quanh “thư tuyệt mệnh” của một trưởng phòng

  Thông tin ban đầu luật sư thu thập được cho thấy dấu tích trên thi thể không phù hợp với một vụ treo cổ tự tử
 • Dấu hiệu bất thường trên xác trưởng phòng bị chết

  Dấu hiệu bất thường trên xác trưởng phòng bị chết

  Cụ thể, anh Nhựt chết do thắt cổ; nhưng cổ tay, lưng bàn tay có nhiều vết bầm, lòng bàn tay và ngón tay bầm đen. Trên thân thể có nhiều vết bầm kéo dài từ bụng dưới đến háng, đùi, tinh hoàn và nhiều chấm đen ở chân.
 • Đau khi quan hệ vợ chồng, phải làm sao?

  Đau khi quan hệ vợ chồng, phải làm sao?

  (Dân Việt) - Tôi năm nay 32 tuổi, vợ tôi 27 tuổi. Chúng tôi đã cưới nhau và có “quan hệ” gần 3 tháng rồi, nhưng từ khi “quan hệ” tới giờ vợ tôi thường kêu đau. Xin hỏi, vợ tôi có bị bệnh gì không, cách điều trị thế nào? - Nguyễn Văn An (Thanh Xuân, Hà Nội)
 • Bàng hoàng học sinh 11 tuổi tự sát bằng khăn quàng đỏ

  Bàng hoàng học sinh 11 tuổi tự sát bằng khăn quàng đỏ

  Dân Việt - Chu Châu, cậu bé 11 tuổi ở Trung Quốc đã khiến dư luận nước này bàng hoàng khi dùng một chiếc khăn quàng đỏ để tự sát sau khi cậu bị cô giáo phạt chép lại sách giáo khoa.
 • Hải Phòng: Hai người thắt cổ, chết trong tủ áo

  Hải Phòng: Hai người thắt cổ, chết trong tủ áo

  Dân Việt - Trưa 28-12, mọi người phát hiện anh Lai thắt cổ tự tử ở xã Hoà Bình, Vĩnh Bảo, Hải Phòng. 23 giờ cùng ngày, chị Hương, bạn anh Lai được tìm thấy đã chết trong tư thế bị thắt cổ, giấu trong tủ ở nhà.
 • Mắt mèo

  Mắt mèo

  (Dân Việt) - Bắt đầu viết truyện kinh dị khi mới 22 tuổi vào năm 2000, Sái Tuấn nhanh chóng trở thành tác giả có tên tuổi ở dòng truyện kinh dị của Trung Quốc với 15 đầu sách và 5 triệu bản được bán ra. “Mắt mèo” là một trong những tiểu thuyết ăn khách nhất.
 • Nợ hơn 10 tỷ đồng, chủ hụi thắt cổ chết

  Nợ hơn 10 tỷ đồng, chủ hụi thắt cổ chết

  (Dân Việt) - Trưa 3-8, người dân phát hiện một xác chết trong tư thế treo cổ tại ngôi nhà nằm giữa khu rẫy thuộc tổ 2, ấp Thuận Hải xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.