Chủ đề nóng

thế mạng

 • Vụ tông vào tổ CSGT ở Gia Lai: Có xe xin "thế mạng"

  Vụ tông vào tổ CSGT ở Gia Lai: Có xe xin "thế mạng"

  Người xin đưa xe đầu kéo của mình vào "thế mạng" cho xe chuyên dụng CSGT rồi quay clip vụ việc tổ CSGT ở Gia Lai bị tông khi đang làm nhiệm vụ được cảm ơn, khen thưởng vì đã giúp truy bắt tội phạm.
 • Thuyền Hùng binh Hoàng Sa ra biển

  Thuyền Hùng binh Hoàng Sa ra biển

  Dân Việt - Lễ Khao lề Thế lính Hoàng Sa trở thành di sản văn hóa của đất nước, những con thuyền cúng thế mạng thành biểu tượng bi hùng bất hủ của những người lính trong đội Hùng binh Hoàng Sa năm xưa.
 • AQ sân gôn

  AQ sân gôn

  Bạn hồi bé của Mõ tôi có thằng Gôn. Bố nó đặt tên Gôn do ông thường giữ gôn trong những trận bóng trẻ con sân ruộng.
 • VietJetAir mở bán vé đường bay TP.HCM - Bangkok

  VietJetAir mở bán vé đường bay TP.HCM - Bangkok

  Dân Việt - VietJetAir sẽ trở thành hãng hàng không cổ phần đầu tiên tại Việt Nam tham gia thị trường hàng không quốc tế với đường bay kết nối TP.HCM và thủ đô Bangkok của Thái Lan.
 • Tủi phận chợ người uống rượu thuê ngày Tết

  Tủi phận chợ người uống rượu thuê ngày Tết

  (Dân Việt) - Ngay từ mùng Hai Tết, tại các chợ lao động phổ thông ở Hà Nội, nhiều người đã “rượu say túy lúy” nhưng nào có được “bồng ông Phúc vào nhà”…
 • Khi Mèo đi vào Hương ước

  Khi Mèo đi vào Hương ước

  (Dân Việt) - Khi mà chuyện nuôi mèo được đưa vào hương ước của thôn Chủa, xã Tuấn Đạo, huyện Sơn Động (Bắc Giang) thì số mèo ở đây đã phát triển đến mức: Thỉnh thoảng "vật một vài con đánh chén" mà mèo vẫn còn vô khối...
 • Đức bác tin đồn rút khỏi đồng Euro

  Đức bác tin đồn rút khỏi đồng Euro

  Dân Việt - Ngày 4-12, Đức đã phủ nhận thông tin cho rằng, Thủ tướng Angela Merkel dọa rút khỏi khu vực đồng tiền chung Euro tại một cuộc họp với các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu diễn ra hồi cuối tháng Mười.
 • Đề nghị tử hình "người giàu nhất Quảng Ninh"

  Đề nghị tử hình "người giàu nhất Quảng Ninh"

  (Dân Việt) - Ngày 25-8, đại diện Viện KSND tỉnh Quảng Ninh giữ quyền công tố tại phiên tòa đã đề nghị HĐXX tuyên phạt hai bị cáo Nguyễn Tiến Phương và Nguyễn Tiến Chung mức án tử hình về tội “giết người” vụ bắt người đưa qua biên giới thủ tiêu .