Chủ đề nóng

thoát tội

 • Tài tử Park Shi Hoo thoát tội cưỡng dâm

  Tài tử Park Shi Hoo thoát tội cưỡng dâm

  Dân Việt - Cô gái A - được cho là nạn nhân của scandal cưỡng dâm bất ngờ rút đơn kiện tài tử Hàn Quốc Park Shi Hoo vào ngày hôm qua, 9.5.
 • Sao trẻ CLB Leeds bị bắt vì tội hiếp dâm

  Sao trẻ CLB Leeds bị bắt vì tội hiếp dâm

  Dân Việt - Mới đây cầu thủ Simon Lenighan thuộc đội trẻ Leeds United (hạng nhất Anh) đã bị bắt vì tình nghi hiếp dâm một người phụ nữ.
 • Hối lộ CSGT 10 triệu đồng vì chở đồ lậu

  Hối lộ CSGT 10 triệu đồng vì chở đồ lậu

  Dân Việt - Bị tổ công tác Đội CSGT số 14 , Công an TP. Hà Nội phát hiện trên xe chở linh kiện điện thoại không rõ nguồn gốc, lái xe Thành lấy 10 triệu hối lộ Tổ công tác hòng thoát tội nhưng hành vi trên ngay lập tức bị lập biên bản.
 • Nguyên Chủ tịch huyện Tiên Lãng thoát tội hủy hoại tài sản

  Nguyên Chủ tịch huyện Tiên Lãng thoát tội hủy hoại tài sản

  (Dân Việt) - Cơ quan tố tụng TP. Hải Phòng lại không truy tố ông Hiền về tội “Hủy hoại tài sản” mà xác định ông Khanh đầu vụ này chủ yếu qua Thông báo 225 và lời khai của 19 người liên quan.
 • Mắng trọng tài thậm tệ, Sir Alex vẫn "thoát tội"

  Mắng trọng tài thậm tệ, Sir Alex vẫn "thoát tội"

  Dân Việt – Ở cuộc gặp Newcastle tối qua, HLV Ferguson đã chỉ trích dữ dội quyết định của trọng tài Mike Dean. Với phản ứng như vậy, những tưởng Sir Alex khó tránh khỏi án phạt từ LĐBĐ Anh...
 • Hậu vệ Montpellier bị treo giò 1 năm vì "nóng đầu"

  Hậu vệ Montpellier bị treo giò 1 năm vì "nóng đầu"

  Dân Việt – Do giây phút thiếu kiềm chế, hậu vệ Cyril Jeunechamp của Montpellier đã tấn công một phóng viên. Hệ quả là cầu thủ sẽ phải "ngôi chơi xơi nước" 1 năm vì án phạt từ LĐBĐ Pháp (FFF).
 • Thoát tội nhờ cảnh sát ngớ ngẩn

  Thoát tội nhờ cảnh sát ngớ ngẩn

  (Dân Việt) - Tài xế taxi Christopher Halliwell đã lãnh án tù chung thân nhưng không phải ra tòa về vụ giết người thứ hai do sai lầm ngớ ngẩn của cảnh sát. Hắn còn bị nghi đã giết Hai Nguyên, cô gái Việt Nam.
 • Quặn lòng bà lão bị đôi trai gái tông xe, chôn sống

  Quặn lòng bà lão bị đôi trai gái tông xe, chôn sống

  Dân Việt - Cảnh sát tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vừa tiến hành bắt giữ một cặp đôi trẻ vì cáo buộc tông xe vào một bà lão 68 tuổi rồi chôn sống bà hòng thoát tội.
 • Vung dao đâm chết người tình rồi tự thú

  Vung dao đâm chết người tình rồi tự thú

  Sau khi đâm người yêu đến chết, Quân nhiều lần tự tử nhưng bất thành. Biết không thể thoát tội, tên "sát thủ" gọi điện thú tội với mẹ nạn nhân trước khi đi đầu thú.
 • Cháu họ giở trò thú tính với mợ bị tử hình

  Cháu họ giở trò thú tính với mợ bị tử hình

  Dân Việt - Thấy chị Hà kêu cứu, Thành dùng chăn đè chặt lên mặt và cổ nạn nhân. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Thành phát hiện chị Hà đã chết, liền lấy chăn phủ kín lên người nạn nhân để tạo hiện trường giả.