Chủ đề nóng

Thương Tín có hành động gây chú ý khi hội ngộ người từng tuyên bố "cạch mặt" mình

Đoàn Hòa Thứ ba, ngày 07/06/2022 16:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Việc diễn viên Thương Tín có mặt trong video cùng nhạc sĩ Tô Hiếu khiến nhiều người bất ngờ.
Bình luận 0

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, nhạc sĩ Tô Hiếu đăng tải video tới thăm nghệ sĩ Bắc Hải đang nằm viện thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đó, nam nhạc sĩ gửi thăm 10 triệu đồng cho nghệ sĩ Bắc Hải và kêu gọi đồng nghiệp, bạn bè ủng hộ để anh có thêm kinh phí chữa bệnh: "Cuộc đời ai biết được ngày mai! Cho đi là còn mãi, nếu đã yêu thương Tô Hiếu thì hãy yêu thương luôn nghệ sĩ hài Bắc Hải nha mọi người. Bắc Hải lúc này rất cần tiền để chữa trị, của ít lòng nhiều. Tô Hiếu mong rằng sự ủng hộ và đóng góp của đồng nghiệp, bạn bè và mạnh thường quân, sẽ giúp cho Bắc Hải sớm khoẻ mạnh”.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cùng diễn viên Thương Tín đến thăm đồng nghiệp 

Tuy nhiên điều đáng chú ý hơn cả là sự xuất hiện của diễn viên Thương Tín. Trong video, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết nam diễn viên đã đến nhà thăm mình: "Hôm nay anh Thương Tín có đến thăm Tô Hiếu, nên đi cùng Hiếu đến thăm Bắc Hải luôn". Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đây Tô Hiếu và Thương Tín có nhiều khúc mắc.

Hiểu rõ điều này, nam nhạc sĩ nói luôn: "Thực ra Tô Hiếu - Thương Tín trước đây cũng có nhiều chuyện xảy ra rồi. Tô Hiếu không muốn dính dáng tới Thương Tín để Thương Tín bình an và anh ấy cũng có hướng đi riêng, không dính dáng đến tôi. Nhưng cũng không có ngờ Thương Tín đến thăm tôi, cũng mong muốn rằng qua video này mọi người hiểu thêm về tình cảm giữa Tô Hiếu và Thương Tín, cũng không có gì kì kèo ở đây cả, mong mọi người bỏ qua và thông cảm".

Video: Nhạc sĩ Tô Hiếu nói về mối quan hệ với Thương Tín  (Nguồn: Facebook Tô Hiếu)

Hồi cuối 2021, Thương Tín trở thành cái tên được nhiều quan tâm vì vướng ồn ào tiền bạc với đàn em Trịnh Kim Chi khi nam diễn viên cho rằng cô nhập nhằng tiền mua bảo hiểm. Là một người từng giúp đỡ diễn viên Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu đã nhiều lần lên tiếng động viên đàn anh, khuyên nên tìm gặp Trịnh Kim Chi để nói rõ khúc mắc trong lòng.

Trước đó Tô Hiếu từng tuyên bố "không muốn dính dáng" gì đến đàn anh 

Đến tối 28/12/2021, nam nhạc sĩ bất ngờ livestream hơn 1 giờ đồng hồ nói rõ sự việc liên quan đến Thương Tín. Anh khẳng định cũng là nghệ sĩ, thấy đàn anh khó khăn thì giúp đỡ là mua đồ ăn đến chứ không hỗ trợ tiền bạc và việc giúp Thương Tín mua xe máy vì nam diễn viên muốn chạy xe giao hàng. Tuy nhiên, do sức khỏe của Thương Tín ngày càng yếu, lại từng bị đột quỵ nên rất nguy hiểm nên Tô Hiếu dự tính sẽ mua kịch bản phim để đàn anh đứng ra chỉ đạo diễn xuất.

Đồng thời, Tô Hiếu cũng thẳng thắn nhắc đến sự việc của Thương Tín và Trịnh Kim Chi: "Thương Tín sai, sai hết. Ban đầu người ta giúp mình, tiền nhận rồi, mọi thứ xong rồi giờ nói ra làm gì. Khúc mắc ở vấn đề bảo hiểm tôi không rõ nhưng bảo gửi tiền ở ngân hàng để lấy lãi, lãi được bao nhiêu mà làm được gì đâu, người ta đâu có rảnh. Hiếu nghĩ là nếu đưa hết tiền cho Thương Tín chắc giờ cũng không còn gì". Sau những chia sẻ đó, Tô Hiếu "chốt hạ" livestream bằng việc tuyên bố: "Qua đây Hiếu cũng nói luôn là từ nay về sau, Tô Hiếu không còn dính dáng gì với nghệ sĩ Thương Tín".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem