Chủ đề nóng

Tiết lộ kế hoạch IPO của Vietjet

B.T.V Thứ tư, ngày 26/11/2014 14:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Kế hoạch IPO là một bước ngoặt đổi mới lộ trình phát triển của hãng hàng không Vietjet cũng như mục tiêu hình thành liên minh hàng không đa quốc gia được hãng dự kiến triển khai vào năm 2015-2016.
Bình luận 0

Để phục vụ cho việc phát triển hoạt động kinh doanh, Vietjet hiện đã bắt tay hợp tác với các ngân hàng và thể chế tài chính hàng đầu trong khu vực và thế giới để thu xếp tài chính cho Vietjet. Đây là những cơ hội hợp tác đôi bên cùng có lợi. Vừa qua Vietjet cũng chính thức lựa chọn Ngân hàng BNP Paribas trở thành đối tác tư vấn và thu xếp tài chính mua tàu bay, bên cạnh đó Vietjet cũng ký thoả thuận hợp tác với các ngân hàng lớn, các định chế tài chính và đang xúc tiến thủ tục với tổ chức xuất khẩu tín dụng ở châu Âu.

 

Là hãng hàng không tư nhân đầu tiên, Vietjet nắm bắt được các cơ hội về thị phần, tăng trưởng, về cơ chế ưu đãi cho hãng hàng không mới và ứng dụng được ngay từ đầu phương thức quản lý tiên tiến và các công nghệ mới mà không bị ảnh hưởng của các tồn tại cũ. Bên cạnh đó, Vietjet cũng tiếp thu kinh nghiệm được của các hãng hàng không khác để chọn dòng máy bay, động cơ, phương thức khai thác máy bay để giảm chi phí, tăng hiệu quả. Yếu tố này giúp các chỉ số hoạt động, khai thác của hãng đạt được rất khả quan, thuộc loại tốt nhất trong khu vực. 

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem