Chủ đề nóng

Tìm gia đình nữ bệnh nhân có hình xăm cô gái và hai bông hoa hồng

P.V tổng hợp Thứ bảy, ngày 28/03/2020 21:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã có thông báo tìm gia đình của nữ nạn nhân có hình xăm cô gái màu đen, trên người có hình xăm hai bông hoa hồng.
Bình luận 0

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội tìm gia đình nữ bệnh nhân có hình xăm cô gái và hai bông hoa hồng trên cơ thể.

Ảnh cô gái có hình xăm hoa hồng do Công an huyện Hoài Đức cung cấp. 

Ngày 28/3 trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an huyện Hoài Đức (TP.Hà Nội) cho hay, cơ quan CSĐT Công an huyện đã có thông báo tìm nữ nạn nhân có hình xăm cô gái màu đen, trên người có hình xăm hai bông hoa hồng.

Trước đó, ngày 27/3/2020, Công an huyện Hoài Đức nhận được tin báo từ Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức về việc tiếp nhận một bệnh nhân nữ (chưa rõ lý lịch) trong tình trạng ngừng tuần hoàn, huyết áp không đo được, da tím tái. Bệnh viện đã tiến hành cấp cứu nhưng bệnh nhân đã tử vong sau đó.

Đặc điểm nhận dạng: Khoảng 20 tuổi, cao 1m62, cánh tay phải có hình xăm cô gái màu đen, trên người có hình xăm hai bông hoa hồng.

Ai biết thông tin nạn nhân và gia đình của nạn nhân xin thông báo cho Công an huyện Hoài Đức (SĐT 0389180979) hoặc trang facebook Công an TP.Hà Nội.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem