Chủ đề nóng

toc rung

 • Cụ bà đan áo bằng chính tóc của mình

  Cụ bà đan áo bằng chính tóc của mình

  "Những người bạn già của tôi bảo rằng phụ nữ không vứt bỏ tóc rụng sau khi chải vì người đó coi như đang vứt đi sắc đẹp của mình."
 • Newcastle bị tố ruồng rẫy ngôi sao dính ung thư

  Newcastle bị tố ruồng rẫy ngôi sao dính ung thư

  Chuyện Jonas Gutierrez mắc bệnh ung thư tinh hoàn tất cả đều biết, nhưng ít người biết rằng, khi mang bệnh án trở lại Newcastle, anh đã bị những người có trách nhiệm ở đội bóng ruồng rẫy một cách thậm tệ.
 • Làm thế nào để tránh bị hói đầu ở nam giới?

  Làm thế nào để tránh bị hói đầu ở nam giới?

  Thoạt đầu là một đường chân tóc ở trán bị lùi lại và xuất hiện những vùng hói đầu tiên, tóc trở nên mỏng hơn, dần dần cả vùng bên trên đầu là một mảng hói, sau đó tóc rụng dần và hói gần như toàn bộ đầu. Vậy làm thế nào để ngăn chặn quá trình rụng tóc ở đàn ông?
 • Dầu gội đầu có thể gây… vô sinh

  Dầu gội đầu có thể gây… vô sinh

  Theo các nhà khoa học, trong dầu gội đầu có chứa nhiều hóa chất và các phụ gia có thể gây ung thư, thậm chí… rối loạn giới tính cho người sử dụng.
 • Kinh nguyệt kéo dài 1-2 tháng mới dứt

  Kinh nguyệt kéo dài 1-2 tháng mới dứt

  (Dân Việt) - Con gái tôi 15 tuổi, mới có kinh nguyệt cách đây 1 năm, nhưng cháu thường bị kéo dài 1- 2 tháng mới dứt. Tôi cho cháu uống nước rau răm, rồi nước cây chuối thì thấy có lúc ngừng, có lúc cháu vẫn bị...
 • Cô gái "lão hóa": Có thể bệnh đường tiêu hóa

  Cô gái "lão hóa": Có thể bệnh đường tiêu hóa

  Căn bệnh quái ác đã biến cô học sinh giỏi của Trường THPT Phạm Phú Thứ (huyện Điện Bàn, Quảng Nam) thành một người phụ nữ già nua ở tuổi 25.
 • Hạn chế tóc rụng bằng cách nào?

  Hạn chế tóc rụng bằng cách nào?

  (Dân Việt) - Cách tốt nhất để hạn chế tóc rụng là bạn nên duy trì một chế dộ dinh dưỡng phù hợp, ăn nhiều thức ăn chứa protein, tăng cường vận động, giảm căng thẳng.
 • Tóc rụng nhiều - liệu có phải mắc bệnh?

  Tóc rụng nhiều - liệu có phải mắc bệnh?

  (Dân Việt) - Năm nay tôi 45 tuổi, thời gian gần đây tóc rụng rất nhiều, có hôm gội đầu, tóc rụng như có ai rứt. Tôi rất lo lắng vì giờ tóc rất mỏng và xơ xác. Liệu tôi có bị bệnh gì không? Làm thế nào để tóc mọc trở lại? Cao Thị M (Nho Quan, Ninh Bình)
 • Bí quyết ngăn tóc rụng khi chuyển mùa

  Bí quyết ngăn tóc rụng khi chuyển mùa

  Dân Việt - Gội đầu và massage da đầu với nước vo gạo hay bia; nhỏ vài giọt dấm lên tóc sau khi gội… cũng là mẹo nhỏ giúp bạn gái tự tin bảo vệ tóc, tránh rụng quá nhiều khi thời tiết chuyển mùa.
 • Ngăn rụng tóc lúc giao mùa bằng... hoa quả

  Ngăn rụng tóc lúc giao mùa bằng... hoa quả

  Dân Việt – Mùa thu, đông là thời điểm tóc rụng nhiều và dễ bị xơ, khô, chẻ ngọn. Ngoài việc chăm đi hấp tóc, bạn có thể bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho tóc bằng những loại quả dễ kiếm như xoài, bưởi…