Trứng vịt lộn
-
Vịt quay nhưng không hề có công đoạn quay, vì thiết bị để làm món quay khá đắt. Người ta cắt bỏ đầu, cổ, các chân, cánh và nội tạng được làm chín, sau đó dùng tương đậu ngọt phủ lên trên toàn thân con vịt.
-
Một chuyên gia sành ăn người Australia bày tỏ: "Phải công nhận trứng vịt lộn là một trải nghiệm ẩm thực khó khăn của mình. Trứng vịt lộn có thể hiểu đơn giản là 'bào thai' của vịt...".
-
Tới Bái Đính, đi giữa hai dãy tượng La Hán, và đập vào ngay mắt: Bên một pho tượng La Hán người ta treo biển bán Cao dê với dòng quảng cáo Tình xuân viên mãn, kế bên là quán phở, có bán trứng vịt lộn...
-
Món cháo nấu kèm với trứng vịt lộn này bổ dưỡng, đặc biệt tốt với những người đang cần tẩm bổ.
-
Số lượng trứng vịt lộn sử dụng hợp lý nhất là: trẻ em: chỉ nên ăn tối đa một quả/ngày; người lớn: ăn tối đa hai quả/ngày. Mặt khác, ăn nhiều rau răm sống (kèm với trứng) sẽ giảm khả năng tình dục...
-
(Dân Việt) - Chỉ vì siêu lợi nhuận mà những cơ sở sản xuất đậu xanh, trứng vịt lộn, trứng gà tại Trung Quốc đã bất chấp đến sức khỏe của người tiêu dùng.
-
Tờ Nhân dân Nhật báo phiên bản điện tử ngày 14/7 đưa tin, các ngành chức năng thành phố Công Chủ Lĩnh, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã kiểm tra phát hiện một địa điểm gia công trứng vịt lộn từ gà con chết.
-
(NTNN) - Sự kiện bóng đá tại Nam Phi xa xôi đang thúc giục những lao động nghèo xứ ta lao vào một cuộc làm ăn "bốn năm chỉ có một lần".
-
(Dân Việt) - Tình trạng thiếu điện, dùng điện quá tải, khiến nhà điện được dịp cắt thoải mái, đặc biệt ở vùng nông thôn cứ một ngày có một ngày cắt, mà cắt đến 12h mới có điện.