Cách làm chocolate trái tim rất đơn giản
Nguyên liệu:
- 200g chocolate
- 1 chai kem tươi dạng xịt
- 100g mâm xôi, dâu, anh đào, việt quất hoặc loại quả nào bạn thích
Cách làm:
- Đun chảy chocolate, dùng cọ nấu ăn phết một lớp chocolate lên khuôn silicon trái tim để tạo thành phần vỏ.
- Bỏ vào tủ lạnh 15-20 phút tới khi chocolate cứng lại và dễ dàng tách ra khỏi khuôn.
- Đặt 1 quả mâm xôi vào giữa phần vỏ, đổ đầy chocolate để lấp kín quả vừa bỏ vào.
- Xịt kem tươi lên và trang trí thêm tùy thích.
Chỉ mất vài phút, bạn đã có ngay món quà tuyệt vời dành tặng người yêu rồi. Ngoài trái cây, bạn cũng có thể bỏ vào trong chocolate một vài món quà bất ngờ khác nữa đấy.
Chúc các bạn thực hiện thành công!
Vui lòng nhập nội dung bình luận.