Chủ đề nóng

vào học

 • Clip cô giáo mầm non tát lia lịa học trò

  Clip cô giáo mầm non tát lia lịa học trò

  Dân Việt - Đoạn băng video ghi lại cảnh một cô giáo mầm non liên tiếp tát vào học sinh một cách thô bạo đang khiến cư dân mạng trên khắp thế giới thực sự phẫn nộ
 • Ưu tiên xét tuyển học sinh huyện nghèo

  Ưu tiên xét tuyển học sinh huyện nghèo

  (Dân Việt) - Thứ trưởng Bộ GDĐT Bùi Văn Ga vừa ký văn bản gửi các sở GDĐT, các trường, học viện, ĐH, CĐ yêu cầu triển khai thực hiện việc xét tuyển đối với thí sinh huyện nghèo và học sinh các trường phổ thông dân tộc nội trú.
 • Thủ khoa nặng... 38kg được đặc cách vào ĐH

  Thủ khoa nặng... 38kg được đặc cách vào ĐH

  Nặng 38 kg, người mỏng như một cậu học sinh cấp II bị suy dinh dưỡng, Lê Đức Duẩn không dám đăng ký vào khối trường quân đội, công an như mơ ước bởi tiêu chuẩn khắt khe về thể lực.
 • “Mềm hóa” độ tuổi học sinh tiểu học

  “Mềm hóa” độ tuổi học sinh tiểu học

  (Dân Việt) - Theo Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Vinh Hiển, bắt đầu từ năm học 2012- 2013, Bộ sẽ không quy định cứng độ tuổi của học sinh tiểu học.
 • Học sinh tiểu học được học vượt lớp

  Học sinh tiểu học được học vượt lớp

  Theo dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung điều lệ trường tiểu học vừa được Bộ GD-ĐT lấy ý kiến, trẻ vào lớp 1 được học sớm hoặc muộn hơn so với tuổi.
 • Cậu học trò miền núi đỗ thủ khoa 2 trường đại học

  Cậu học trò miền núi đỗ thủ khoa 2 trường đại học

  Được đảm bảo mọi chi phí học tập tại trường ĐH Y- Dược TP.HCM nhưng Chí lại mong muốn vào học tại ĐH Kiến trúc TP.HCM với mong muốn sẽ thiết kế xây dựng được nhiều công trình cho quê hương, đất nước.
 • Giúp phụ nữ nông thôn Trung Quốc vào học đại học

  Giúp phụ nữ nông thôn Trung Quốc vào học đại học

  (Dân Việt) - Từ những phụ nữ nông thôn, quanh năm chỉ biết canh tác, chăn nuôi bằng kinh nghiệm cha ông để lại, giờ đây họ đã có cơ hội được tiếp cận những phương thức canh tác hiện đại, hiệu quả nhờ việc đi học đại học.
 • Thủ khoa Đại học Y Hà Nội: Không phải cứ vùi đầu vào học

  Thủ khoa Đại học Y Hà Nội: Không phải cứ vùi đầu vào học

  (Dân Việt) - Không phải lúc nào cũng vùi đầu vào học, Trần Xuân Bách luôn biết cách cân bằng thời gian hợp lý nhất. Em yêu thích và biết chơi các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu mây, cầu lông, chạy và đặc biệt là cờ tướng.
 • Cảnh ngộ rơi nước mắt của chàng thủ khoa hiếu thảo

  Cảnh ngộ rơi nước mắt của chàng thủ khoa hiếu thảo

  (Dân Việt) - Cha mất vì ung thư gan, anh trai cũng mất vì bị ung thư máu, hoàn cảnh của tân thủ khoa 29 điểm ĐH Dược Hà Nội - Lê Đức Duẩn khiến không ít người rơi nước mắt…
 • Một thí sinh lên Hà Nội thi bị lừa sạch tiền

  Một thí sinh lên Hà Nội thi bị lừa sạch tiền

  (Dân Việt) - Đó là trường hợp của em Đoàn Thị Khơi (18 tuổi, ở huyện Nam Trực, Nam Định) lên Hà Nội dự thi vào Học viện Báo chí Tuyên truyền.