Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Theo ông Juan José Aniceto - đầu bếp chuyên về ẩm thực Amazon, chưa từng có ai nói không thích món chontacuro - "sâu cọ" sau khi đã ăn thử một lần. Loài sâu này là nguyên liệu mà bất cứ nhà hàng 3 sao Michelin nào cũng muốn sử dụng.
Cảnh những con bạch tuộc vẫn còn ngoe nguẩy trong món ăn của Nhật Bản sẽ khiến không ít người phải rùng mình.