Chủ đề nóng

Về Đông Tảo xem gà quý “nghìn đô” được chủ nâng niu chải lông, rửa chân

Trần Quang Thứ sáu, ngày 30/01/2015 14:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Được nhiều đại gia trả giá trên 40 triệu đồng, nhưng anh Giang Lê Hân, chủ trại gà Hân Minh ở xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, Hưng Yên vẫn chưa muốn bán chú gà trống có 1 không 2 của mình. Vì theo anh, đến cận ngày, giá con gà "độc" này có thể bán được lên đến cả trăm triệu đồng.
Bình luận 0

Vào những ngày này, trại gà nhà anh Hân luôn tấp nập khách đến thăm quan, ai ai cũng trầm trồ khen ngợi gia đình anh vì đã nuôi được chú gà trống quý hiếm. Anh Hân cho biết, năm nay gia đình anh có khoảng 100 con gà thuần Đông Tảo, song chỉ có khoảng 50 gà trống. Hiện khách đã đặt gần hết, số còn lại anh chỉ dám bán cầm chừng chờ đến tết.

>> XEM THÊM: Chủ trại gà Đông Tảo tiết lộ bí quyết luyện gà “nghìn đô”

Còn riêng với chú gà trống quý, được nhiều khách trả giá hơn 40 triệu đồng, hầu như ngày nào anh Hân cũng chải lông, chăm sóc cẩn thận để chờ gặp khách trả được giá mới bán. Anh Hân khoe: “Gà trống quý của tôi vừa mới dự thi Hội gà của xã được giải nhất đấy, không chỉ cả xã không có mà trong cả nước hiện cũng không thể tìm đâu được con gà đẹp như thế đâu. Nếu cứ đà khan hàng, đến cận ngày không còn gà, gà của tôi có thể lên đến cả trăm triệu đồng chứ chả đùa”.

Với trang trại rộng hàng trăm m2, gia đình anh đang nuôi hơn 500 gà Đông Tảo, trong đó, có khoảng 50 gà trống hàng đặt giá từ 2 đến 10 triệu/con, còn lại là gà mái và gà giống.Cận cảnh gà trống được nhiều khách đại gia trả giá trên 40 triệu đồng.

 Gà có đôi chân to, đỏ, vẩy thịt rất đẹp

Đầu gà to, có màu công, tiếng gáy rất to và đanh.


“Để gà giữ được dáng đẹp, lông mướt, khỏe, tôi luôn phải chăm sóc với chế độ đặc biết, nhất là việc vuốt chải lông, rửa chân…phải cẩn thận”, anh Hân chia sẻ.

Những ngày này, gia đình anh luôn đông khách tới thăm quan, mua gà.

Ngoài con gà trống quý, trại của anh còn 1 con gà trống Đông Tảo lông bạch có mẫu mã đẹp cũng được nhiều khách trả trên 10 triệu đồng nhưng anh chưa bán.

Anh Hân đang chăm sóc gà đặt hàng của khách.
>> XEM THÊM: Chủ trại gà Đông Tảo tiết lộ bí quyết luyện gà “nghìn đô”
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem