Chủ đề nóng

việc tư

 • Trầm cảm sau sinh, vì đâu nên nỗi?

  Trầm cảm sau sinh, vì đâu nên nỗi?

  Trầm cảm sau sinh là tình trạng thường xuyên mệt mỏi, buồn chán, lo lắng sau sinh. Những phụ nữ mắc bệnh này còn lo sợ con mình bị hại và bản thân mình là người mẹ xấu.
 • Phân trâu khô cũng bị thương lái Trung Quốc mua

  Phân trâu khô cũng bị thương lái Trung Quốc mua

  (Dân Việt) - Trong mấy ngày gần đây, tại khu vực chợ ngã ba biên giới giữa 3 nước Việt-Trung-Lào ở Apachải, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên rộ lên việc tư thương Trung Quốc mua bán phân trâu khô.
 • Hỗ trợ nông dân sử dụng đất đai hiệu quả

  Hỗ trợ nông dân sử dụng đất đai hiệu quả

  (Dân Việt) - Ngày 22.8, tại trụ sở T.Ư Hội NDVN, Phó Chủ tịch T.Ư Hội Nguyễn Duy Lượng đã tiếp và làm việc với ông Bert Maeten- Giám đốc Oxfam tại Hồng Kông.
 • Bí kíp tránh rắc rối khi vợ chồng làm cùng cơ quan

  Bí kíp tránh rắc rối khi vợ chồng làm cùng cơ quan

  Với quan điểm rõ ràng cùng thái độ đúng đắn ngay từ khi quyết định làm việc cùng nhau, dưới đây là một số bí quyết giúp hai bạn có thể kiểm soát mối quan hệ “kép” vợ chồng - đồng nghiệp.
 • Bình Định: Tăng cường đưa pháp luật đến nông dân

  Bình Định: Tăng cường đưa pháp luật đến nông dân

  (Dân Việt) - Thời gian tới, các ngành sẽ phối hợp tăng cường việc tư vấn, trợ giúp pháp lý; kiểm tra thực hiện chính sách pháp luật cho ND...
 • Tuyên truyền và tư vấn lưu động về học nghề

  Tuyên truyền và tư vấn lưu động về học nghề

  (Dân Việt) - Tin từ Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ việc làm nông dân - Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, năm 2011, Trung tâm trực tiếp tổ chức 22 cuộc tư vấn lưu động cho hơn 2.000 nông dân tại 11 tỉnh.
 • Xe công, việc tư

  Xe công, việc tư

  (Dân Việt) - Trong đám đông nhốn nháo ở các khu vực lễ hội, đền chùa dịp Tết, có không ít người là quan chức. Họ ngang nhiên sử dụng xe công, bất chấp chỉ thị nghiêm cấm của Thủ tướng Chính phủ về sử dụng xe công đi lễ chùa, lễ hội thì dân không chịu được.
 • Giúp nông dân bảo vệ quyền lợi

  Giúp nông dân bảo vệ quyền lợi

  (Dân Việt) - Thành viên chủ chốt của 37 CLB ND với pháp luật ở Hưng Yên đã chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng tư vấn pháp luật cho ND trong Hội thảo Tư vấn pháp luật cho ND do Tạp chí Nông Thôn Mới phối hợp với Hội ND Hưng Yên tổ chức ngày 21.11.
 • Một trưởng phòng của Sacombank ôm tiền trốn

  Một trưởng phòng của Sacombank ôm tiền trốn

  (Dân Việt) - Lợi dụng việc tư vấn giúp khách hàng vay vốn, Nguyễn Hoàng Ngân - Trưởng phòng Giao dịch Bình Chánh, TPHCM đã chiếm đoạt 2,8 tỷ đồng tiền vay và 60.000 USD tiền mượn rồi bỏ trốn.
 • Ôi tuyển thủ

  Ôi tuyển thủ

  (Dân Việt) - Ông Calisto có mặt ở sân Gò Đậu, việc công lẫn việc tư, nghĩa là có thể thăm ông HLV trưởng B.Bình Dương là đồng hương, lại có thể quan sát các cầu thủ nội trong vai trò một HLV trưởng ĐTQG. Cả hai mục đích ấy đều để lại những dư vị buồn.