Chủ đề nóng

Vũ công khổ sở sống với bộ ngực khổng lồ, "bên nổ bên xịt"

Thu Hương Thứ ba, ngày 30/06/2015 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một phụ nữ trải qua nhiều năm sống chung với cặp "núi đôi" biến dạng đáng sợ. 
Bình luận 0

Một phụ nữ 53 tuổi tên là Dee Stein đã xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ Botched để thực hiện ca phẫu thuật sửa lại bộ ngực nhân tạo bị hỏng nặng của mình. Trước đó bà đã tìm tới nhiều nơi để mong cứu vòng 1 biến dạng nhưng không ai dám nhận bởi quá nguy hiểm. 

Vòng 1 biến dạng kinh hoàng của bà Dee Stein

Bà Dee Stein vốn có vòng 1 khiêm tốn với cúp ngực cỡ A kém đầy đặn. Để phục vụ cho công việc là một vũ công, 20 năm trước, bà Dee Stein thực hiện ca nâng ngực đầu tiên. Ban đầu bà chỉ đưa vào mỗi bên 500 cc. Tuy nhiên sau đó, bà lại tiếp tục thẩm mỹ bởi nhận ra các vũ công có ngực càng lớn thì càng nhận được nhiều tiền boa hơn. Bà liều lĩnh cấy ghép 2 miếng độn khổng lồ chứa 3000 cc dung dịch trong đó có bao gồm silicon và muối saline vào cơ thể.

Ca cấy ghép bằng công nghệ lỗi thời này đem lại nhiều hậu quả về sau. Một miếng độn ở phần ngực bên trái của bà Dee Stein đã bị vỡ, xì hơi ra ngoài khiến nó teo bớt đi. Trong khi đó, ngực phải của bà thì lại bị căng cứng. Hai bên "núi đôi" trở nên mất cân đối trầm trọng, bên tụt xuống trĩu nặng, bên lại phình lên như quả bóng sắp phát nổ. Không chỉ dị hình dị dạng mà nó còn gây đau nhức kinh hoàng.

Cách đây 20 năm bà liều lĩnh đưa vào cơ thể 2 miếng độn có dung tích 1500 cc mỗi bên để có vòng 1 cỡ H

Theo các bác sĩ trong chương trình, bộ ngực nhân tạo của bà Dee Stein đã bị hỏng tới mức không thể cứu chữa được. Hai tiến sĩ Dubrow và Nassif cho biết ca phẫu thuật loại bỏ lại mô cấy cũ và ghép miếng độn mới có thể thực hiện được nhưng mang tính rủi ro rất cao. Nếu ca phẫu thuật thất bại, bệnh nhân có thể phải loại bỏ ngực hoặc thậm chí tử vong. Một tiến sĩ thừa nhận đây có thể được xem là ca phẫu thuật thẩm mỹ khó nhất trong sự nghiệp của ông. 

Các bác sĩ đã loại bỏ miếng độn lớn bị hỏng và tiến hành tái tạo lại bộ ngực cho bà Stein bằng các miếng độn cỡ bé hơn. May mắn sao, ca phẫu thuật thành công tốt đẹp, giờ bà đã có cặp "núi đôi" cỡ vừa hoàn toàn bình thường. Hơn hết bà cũng không còn phải xấu hổ và đau đớn nữa. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem