Xà lách

  • Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ dự án “Tăng cường khả năng kết nối thị trường cho các sản phẩm rau trái vụ vùng cao Tây Bắc”.
  • Cùng đổi vị cho cả nhà với món thịt bò bắp cho buổi chiều mát nào. Từng miếng thịt bò thấm, thơm mùi gừng, sả và gia vị được cuốn với bún, rau xà lách, chấm kèm với nước mắm chua ngọt.
  • Món salad gà dâu tây kiểu này sẽ mang lại sự trải nghiệm khẩu vị mới mẻ cho gia đình.
  • Nếu bạn ăn rau diếp với khoai mỡ hoặc gan gà sẽ thúc đẩy cung cấp nguồn dinh dưỡng vào vùng ngực, cải thiện độ ẩm của da.
  • Dân Việt - Đừng nghĩ món cơm chiên bữa sáng sẽ khô khan, khó ăn. Hãy thử thay đổi cách chế biến, trang trí cho món ăn quen thuộc này, bạn sẽ có ngay bữa điểm tâm giàu dinh dưỡng mà ai cũng thích mê.
  • (Dân Việt) - Cải xà lách xoong có nguồn gốc châu Âu, ngày nay được trồng ở phía Tây châu Á và nhiều nước trong vùng nhiệt đới như Việt Nam, Malaysia, Ấn Độ… và ở phía Bắc Châu Phi.
  • Dân Việt - Món salad này rất dễ ăn, tươi mát, cung cấp cho cơ thể bạn đầy đủ vitamin cần thiết, giúp da mịn màng, chống mất nước đặc biệt trong những ngày nắng hanh khô như thế này.
  • (Dân Việt) - Sau khi mẫu rau xà lách trong một quầy rau ở chợ đầu mối Hòa Cường, Cẩm Lệ (Đà Nẵng) bị nhiễm E.coli gấp 110 lần cho phép, mặt hàng rau, củ ở hầu hết các chợ Đà Nẵng những ngày qua đều vắng người mua.
  • (Dân Việt) - Mưa lớn trong mấy ngày qua đã đẩy giá rau và hoa tăng vọt. Các loại rau như khoai tây, bông cải trắng tại các chợ TP.HCM có giá tới 35.000 đồng/kg, tăng 30% so với tháng 9.
  • (Dân Việt) - Hai mẫu tại gian hàng rau quả của bà G. ở chợ đầu mối Hòa Cương, Đà Nẵng nhiễm E.coli vượt giới hạn cho phép.