Chủ đề nóng

Yamaha chuẩn bị tung R6 hoàn toàn mới: Mạnh mẽ hơn nhiều

Mộc Lam Thứ ba, ngày 19/01/2021 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mẫu sportbike mới từ nhà Yamaha dự kiến sẽ được cải tiến nhiều về động cơ với việc sử dụng khối động cơ 3 xy lanh chéo.
Bình luận 0

Với việc phiên bản hiện tại vẫn chưa đạt chuẩn khí thải EURO 5 mới của thị trường châu Âu, các thông tin cho thấy Yamaha đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc ra mắt YZF-R6 hoàn toàn mới, không chỉ có sự cải tiến về sức mạnh mà còn được thay đổi về mặt thiết kế mang tới cho người sử dụng một chiếc sportbike ấn tượng.

yamaha 

Theo các chuyên gia, Yamaha có thể sẽ sử dụng khối động cơ 3 xy lanh chéo CP3 để mang tới cho YZF-R6 mô-men xoắn tốt hơn so với động cơ hiện tại, điều này tương tự như cách mà Triumph và MV Agusta bên châu Âu đang thực hiện.

yamaha

Ngoài những thay đổi về sức mạnh thì dự kiến thiết kế của YZF-R6 cũng được cải tiến để mang tới cho xe khả năng vận hành ấn tượng hơn. Ngoài ra, xe cũng sẽ được hội tụ các công nghệ mới từ nhà Yamaha. 

yamaha

Tuy nhiên do thị trường châu Á và châu Mỹ không sử dụng tiêu chuẩn EURO 5, nên có lẽ việc Yamaha đưa ra YZF-R6 không phải một sớm một chiều. Dự kiến, thời điểm ra mắt của chiếc xe thể thao này sẽ rơi vào khoảng năm 2021-2022. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem