Chủ đề nóng

Yamaha sắp tung YZF-R6 hoàn toàn mới: "Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy"

Thứ năm, ngày 04/06/2020 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mẫu siêu sportbike có được sự ưa chuộng từ nhiều người sử dụng, dự kiến sẽ tung phiên bản mới vào cuối năm nay.
Bình luận 0

Sau khi Yamaha Nhật Bản phát hành YZF-R1 thì nhiều thông tin rò rỉ cho thấy sẽ có một phiên bản YZF-R6 hoàn toàn mới được phát hành vào cuối năm 2020.

yamaha r6

Là mẫu xe đua nổi tiếng, tuy nhiên với việc đưa vào tiêu chuẩn khí thải mới - EURO 5 tại châu Âu, thì phiên bản YZF-R6 hiện tại chưa thể đáp ứng được. Đây chính là lý do mà sẽ có một phiên bản xe đua mới để phù hợp với thị trường.

yamaha r6

Cụ thể, YZF-R6 mới sẽ vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế của phiên bản hiện tại tuy nhiên sẽ được cải tiến nhằm mang tới khí động lực học cũng như mạnh mẽ hơn. Động cơ mới sẽ là điểm nhấn của YZF-R6 sắp được trình làng bởi nó sẽ không chỉ được cải tiến để đáp ứng chuẩn khí thải EURO 5 mà còn mang tới sức mạnh tốt hơn, tuy nhiên tốt hơn bao nhiêu vẫn còn là bí mật.

yamaha r6

Hiện tại, YZF-R6 được trang bị động cơ 599cc loại DOHC 16 van, đi kèm với hàng loạt các trang bị như hệ thống sang số nhanh Quick Shifter, hệ thống kiểm soát lực kéo, cùng hàng loạt chế đọ lái và hệ thống kết nối thông minh...

yamaha r6

Dự kiến Yamaha sẽ trình làng YZF-R6 vào cuối năm nay, và chắc chắn fan tốc độ sẽ có một mẫu siêu sportbike khủng để đáp ứng sở thích tốc độ của mình. 

Mộc Lam
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem