Chủ đề nóng

2 tuổi, quý tử mê siêu xe nhà Đan Trường có cuộc sống sang chảnh "như tiên"

An An Thứ năm, ngày 24/10/2019 00:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chuyến đi du lịch mới đây của nhóc tỳ hơn 2 tuổi nhà Đan Trường ngập tràn tiếng cười.
Bình luận 0

Mới đây, con trai nam ca sĩ Đan Trường - bé Mathis Thiên Từ được mẹ đưa đi du lịch 3 thành phố nổi tiếng ở Mỹ. Trong chuyến đi lần này, Thiên Từ học hỏi được nhiều được. Bé được mẹ - nữ doanh nhân Thủy Tiên hướng dẫn về những giao tiếp trong cuộc sống, đồng thời mở mang tầm mắt.

Hai mẹ con Thủy Tiên cùng nhau đi từ Bắc Carolina, Nam Carolina đến New York.

Thủy Tiên chia sẻ: "Thiên Từ giờ đây biết nghe và nói tiếng Việt, tiếng Anh, ngoài ra bé rất thích hát. Hầu như đi chỗ nào, bé cũng hát ở chỗ đó. Bé cũng có thể hát được một số đoạn trong bài hát ở MV Aladdin".

Trong chuyến đi lần này kéo dài đến 11 ngày, hai mẹ con Thủy Tiên phải bay qua tiểu bang khác. Lần này, Thiên Từ còn có một kế hoạch đặc biệt là chụp hình để chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt thương hiệu riêng vào tháng 12 năm nay. Tuy nhiên, nữ doanh nhân Thủy Tiên chưa tiết lộ cụ thể.

Mới hơn 2 tuổi, Thiên Từ có những buổi chụp hình kéo dài suốt gần 8 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho dự án mới. Rất may, bé khỏe mạnh nên không hề tỏ ra mệt mỏi, luôn thích thú vừa khám phá vừa chụp hình. Thủy Tiên khen ngợi con trai có gen nghệ thuật nên rất hào hứng mỗi khi máy ảnh hướng về phía mình.

"Thiên Từ là đứa bé độc lập nên khi thấy mẹ làm gì, bé hay làm theo" - Thủy Tiên kể về cậu con trai tuy bé nhưng đã sớm tự lập, thích khám phá.

Trong ánh nhìn của một người mẹ, Thiên Từ thực sự trưởng thành hơn những người bạn cùng tuổi rất nhiều.

Cậu bé hơn 2 tuổi thích thú được khám phá những điều mới mẻ.

Bà xã Đan Trường kể: "Hiện nay Thiên Từ tự mình bỏ đồ như quần áo, giày dép vào vali hoặc để một chỗ nào đó khi về tới khách sạn. Có những nơi phải đi bộ khá xa, Thiên Từ cũng chịu khó đi bộ, ngoại trừ những lúc mẹ chủ động muốn bế bé lên vì đường còn khá dài".

"Điều may mắn với một người mẹ như tôi là con thông minh, chịu tiếp xúc với mọi người, ai ẵm hoặc chơi với bé đều được" - Thủy Tiên bộc bạch.

Cậu bé chủ động học hỏi về thế giới xung quanh khi bước chân ra khỏi nhà.

Thiên Từ dạn dĩ trước ống kính và mỗi khi chụp hình, bé đều tự tin.

Chuyến du lịch kết hợp công việc của hai mẹ con ngập tràn tiếng cười.

"Về phần ăn uống, Thiên Từ ăn món gì cũng được, từ đó Á đến đồ Âu" - Thủy Tiên chia sẻ về việc ăn uống của con.

Đan Trường có quan hệ gì với hot girl vừa đạt nút Kim cương YouTube?

"Anh Bo" gây bất ngờ khi có mặt trong dàn diễn viên của bộ phim về tuổi học trò.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem