Chủ đề nóng

Anh: Uống say ngất ngưởng, hai thanh niên không ngờ lạc sang tận TBN

Đăng Nguyễn - Metro Thứ năm, ngày 16/08/2018 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai người đàn ông sống ở xứ Wales, vương quốc Anh ngồi uống bia với nhau nhưng không ngờ cả hai đã ở xa nhà hàng ngàn km chỉ sau vài giờ.
Bình luận 0

Alun Griffiths (phải) và Nigel Lewis uống say sau giờ làm việc và đáp máy bay đến bất cứ nơi đâu.

Theo Metro, Alun Griffiths, 27 tuổi, đã có vợ con đi uống bia với bạn thân là Nigel Lewis sau giờ tan làm. Sau khi uống được vài cốc bia, cả hai muốn “xem mình có thể đi đến đâu được trên thế giới”.

Thế là hai người đàn ông liền nhảy lên một chiếc taxi tiến thẳng ra sân bay, cách đó hơn 50km. Người cha của hai con và bạn mình đáp chuyến bay đến Palma, mà không biết Palma ở Italia hay ở Majorca, Tây Ban Nha.

“Có cả Palma ở Italia nên chúng tôi không biết địa điểm sắp tới là ở đâu. Chúng tôi lên máy bay ngủ như chết và khi tỉnh dậy thì biết mình đã ở Tây Ban Nha”, Alun nói.

Cả hai đã chụp lại hình ảnh với bia rượu trong suốt chuyến hành trình đầy bất ngờ.

Hai chàng bạn thân không có vé máy bay khứ hồi hay đặt phòng khách sạn, đến thẳng một hộp đêm ở Majorca và tiếp tục uống bia rượu cho đến sáng sớm.

Những gì mà Alun còn nhớ được là vợ mình gọi điện ngay sau khi máy bay hạ cánh. “Anh đang ở đâu vậy”, người vợ nói. Alun đáp rằng mình đang ở Magaluf, Tây Ban Nha thì vợ nói rằng hãy về ăn cơm.

“Anh không đùa đâu, anh sẽ không về nhà trong vài ngày tới”, Alun nói với vợ rồi ngắt điện thoại.

Alun Griffiths và Nigel Lewis không hề biết điểm đến của mình là ở Majorca, Tây Ban Nha.

Đêm đó chúng tôi uống mãi đến 5 giờ 30 sáng, Alun chia sẻ. “Đến sáng, chúng tôi thuê khách sạn rồi lại tiếp tục uống rồi trở về nhà vào sáng sớm ngày hôm sau”.

Alun ước tính anh và bạn mình mỗi người đã chi 800 bảng Anh cho chuyến đi chớp nhoáng kéo dài 2 ngày.

Điều đáng nói là sau khi về tới xứ Wales, Alun và người bạn Nigel vẫn tiếp tục tiếp tục nhậu ở ngay tại nơi mà câu chuyện bắt đầu.

“Mọi người đều nói đây là ý tưởng tồi tệ. Chúng tôi cứ thế mà đi mà không biết gì cả trong cơn say. Gia đình cũng không biết gì hết cho đến khi chúng tôi đã đặt chân sang nước khác”, Alun nói.

Canada: Đi bộ lạc đường qua 10 quốc gia mà không biết

Một người đàn ông Canada đi lạc cách đây 5 năm đã được tìm thấy ở…rừng rậm Amazon, cách nhà 10.400 km.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem