Chủ đề nóng

Apple Watch Series 6 sẽ có pin nhỏ hơn Series 5 nhưng vẫn có tuổi thọ pin "trâu"

Trần Vy Thứ ba, ngày 04/08/2020 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo tin đồn mới nhất, chiếc smartwatch Apple Watch Series 6 có thể sử dụng pin có dung lượng nhỏ hơn Series 5.
Bình luận 0

Dự kiến, mẫu đồng hồ thông minh tiếp theo Apple Watch Series 6 có thể có thời lượng pin tương đương so với các mẫu trước đó. Tài liệu về thiết bị này cho thấy đồng hồ có thể có ba kích cỡ pin khác nhau, hai trong số ba phiên bản này có pin nhỏ hơn thế hệ trước và một phiên bản có pin lớn hơn.

Apple Watch Series 6 sẽ không có nhiều thay đổi về dung lượng pin so với phiên bản tiền nhiệm.

Các tinh chỉnh của Apple với dòng Apple Watch đã giúp cho các thiết bị đeo được tiết kiệm năng lượng hơn, kéo dài tuổi thọ pin nhiều nhất có thể. Các tài liệu ban đầu liên quan đến mẫu đồng hồ thông minh tiếp theo cho thấy Apple sẽ dựa vào các cải tiến hiệu quả năng lượng của mình.

Nhiều nguồn tin đã tiết lộ bộ ba pin được Apple gửi để sử dụng trong Apple Watch Series 6. Cụ thể, ba phiên bản pin sẽ được sử dụng có số model lần lượt là: A2306, A2345 và A2327. Trong đó, phiên bản pin có mã số A2327 có dung lượng pin lớn nhất ở mức 303,8mAh. Phiên bản pin mã số A2345 và A2306 có dung lượng thấp hơn, lần lượt là 265,9mAh và 262,9mAh.

Apple Watch Series 5.

Việc các mã số có dung lượng pin khác nhau có thể vì một vài lý do, chẳng hạn như đối với các kích cỡ khác nhau hoặc giữa các phiên bản có LTE và không. Dung lượng pin có thể có ảnh hưởng đến thời lượng pin của Series 6, vì hai trong số ba chiếc nhỏ hơn pin đã từng được sử dụng trong Apple Watch Series 5 - 296mAh và Apple Watch Series 4 ở mức 291.8mAh.

Tùy thuộc vào mức tiết kiệm năng lượng của Apple cho thế hệ tiếp theo, rất có thể Apple Watch Series 6 sẽ cung cấp thời lượng pin tương đương hoặc cao hơn so với Series 5.

Cho tới nay, các tin đồn khác về Apple Watch Series 6 bao gồm: tùy chọn dây đeo nhựa mới, tích hợp màn hình microLED công nghệ cao và tăng khả năng kết nối không dây. Dự kiến, mẫu đồng hồ thông minh này sẽ được công bố cùng với dòng iPhone 12 vào tháng 9 tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem