Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh thích cosplay từ chối chàng trai 4 lần bị cắm sừng

Đinh Đang Thứ năm, ngày 19/11/2020 20:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò tập 661, Thủy Tiên cho biết cô ly hôn vì mâu thuẫn tiền bạc, xảy ra bạo hành gia đình.
Bình luận 0

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 661 chào đón Nhật Tân (28 tuổi) và Thủy Tiên (28 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Thủy Tiên cho biết cô từng trải qua 1 cuộc hôn nhân nhưng vì mâu thuẫn tiền bạc, xảy ra bạo hành gia đình nên quyết định ly hôn. Về phía Nhật Tân, anh chàng từng trải qua 5 mối tình nhưng có 4 mối tình bị người yêu cắm sừng.

"Bạn muốn hẹn hò": Nàng một đời chồng kể chuyện bị bạo hành, mặc trang phục độc lạ "cưa cẩm" nam chính nhưng không chịu làm dâu  - Ảnh 2.
"Bạn muốn hẹn hò": Nàng một đời chồng kể chuyện bị bạo hành, mặc trang phục độc lạ "cưa cẩm" nam chính nhưng không chịu làm dâu  - Ảnh 3.

Ngay khi nhìn thấy Thủy Tiên, MC Quyền Linh tỏ ra khá ấn tượng với bộ trang phục mà nữ chính cosplay. Cô nàng cho biết mình mặc bộ trang phục này chạy xe máy đến phim trường và cũng thường mặc những bộ trang phục mà cô cosplay đi chơi với bạn.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Thủy Tiên đặt câu hỏi nếu sau này cả hai về chung một nhà mà cô với mẹ chồng gây lộn với nhau, thì anh sẽ giải quyết như thế nào. Nam chính cho biết mẹ anh cũng từng trải qua việc làm dâu nên sẽ không bao giờ áp dụng điều đó với con dâu.

"Bạn muốn hẹn hò": Nàng một đời chồng kể chuyện bị bạo hành, mặc trang phục độc lạ "cưa cẩm" nam chính nhưng không chịu làm dâu  - Ảnh 5.
"Bạn muốn hẹn hò": Nàng một đời chồng kể chuyện bị bạo hành, mặc trang phục độc lạ "cưa cẩm" nam chính nhưng không chịu làm dâu  - Ảnh 6.

Tiếp đến, Nhật Tân cho biết hiện tại công việc của anh rất bận nên khoảng thời gian của anh dành cho Thủy Tiên sẽ không thường xuyên, tuy nhiên bản thân Nhật Tân rất muốn bạn gái khi rảnh rỗi có thể gọi điện cho nhau để làm cầu nối.

Thủy Tiên còn bày tỏ thêm cô không thích làm dâu và ở chung với mẹ chồng. Nhật Tân cho biết nếu như kinh tế cả hai ổn định thì có thể dọn ra ở riêng.

Nhật Tân cho biết sau này anh sẽ cho vợ giữ tiền nhưng vợ không được tiêu xài phung phí, Thủy Tiên bày tỏ cô chỉ thích mua đồ để cosplay mà thôi. Kết quả, Thủy Tiên quyết định không bấm nút hẹn hò vì chưa cảm thấy được sự rung động.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh thích cosplay từ chối chàng trai 4 lần bị cắm sừng

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem