Chủ đề nóng

Cần Thơ: Bí thư thị trấn mất chức vì quấy rối vợ Phó Chủ tịch

Huỳnh Xây Thứ ba, ngày 26/06/2018 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bí thư thị trấn Cờ Đỏ (TP.Cần Thơ) bị điều động sang vị trí khác và bị đề nghị kỷ luật về mặt Đảng vì đã có hành vi quấy rối tình dục vợ của một Phó Chủ tịch.
Bình luận 0

Chiều 25.6, ông Nguyễn Bá Tước – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Cờ Đỏ (TP.Cần Thơ) cho biết, vừa đề nghị kỷ luật về mặt Đảng bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Võ Thanh Tâm – Nguyên Bí thư Đảng uỷ thị trấn Cờ Đỏ.

UBND thị trấn Cờ Đỏ - nơi xảy ra vụ việc

Theo ông Tước, ông Tâm cũng vừa được Huyện uỷ Cờ Đỏ điều động về làm cán bộ văn phòng UBND huyện.

“Sở dĩ ông Tâm bị điều động đến vị trí khác và bị đề nghị kỷ luật là vì có hành vi quấy rối tình dục. Ông Tâm là huyện uỷ viên nên hình thức kỷ luật cụ thể sau này như thế nào phải do Ban chấp hành Huyện ủy quyết định” – ông Tước nói.

Trước đó, chiều 19.5, trong lúc đang nhậu với nhiều cán bộ tại nhà ăn của UBND thị trấn Cờ Đỏ, ông Tâm đi vào phòng vệ sinh nữ rồi có hành vi quấy rối với vợ của một Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cờ Đỏ mặc cho nạn nhân phản kháng.

Vụ việc nhanh chóng bị vợ ông Tâm và nhiều người trong tiệc nhậu hôm đó phát hiện.

Theo Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Cờ Đỏ, phía bị hại cũng đã đã có yêu cầu làm rõ vụ việc để trả lại danh dự cho mình. Riêng ông Tâm cũng đã có lời xin lỗi nạn nhân trong cuộc họp cơ quan.

Sau khi nghe thông tin trên, Huyện ủy Cờ Đỏ đã chỉ đạo thành lập Tổ kiểm tra để kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Tâm để có hướng xử lý tiếp theo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem