Chủ đề nóng

Chân dài miền Tây lấy "đại gia 288 tỷ đồng" đáp trả khi bị mỉa mai sống bám chồng

Thương Đặng Thứ ba, ngày 29/09/2020 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bị mỉa mai dựa dẫm đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo đáp trả đầy thâm thuý.
Bình luận 0

Ngoài việc là một cựu người mẫu từng hoạt động trong làng giải trí, cái tên Phan Như Thảo nhiều năm nay dù đã tạm rời showbiz nhưng vẫn được nhắc đến nhiều với cuộc hôn nhân cùng đại gia trăm tỷ - doanh nhân Đức An. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Như Thảo bày tỏ sự khó chịu, lên tiếng đáp trả khi bị mỉa mai sống bám ông xã đại gia. Cựu chân dài của làng mốt Việt viết: "Có bạn kia vào quăng vào mặt mình 1 câu: "Có chồng giàu muốn làm gì mà không được". Sai rồi, có chồng giàu muốn làm gì cũng được nhưng mà phải xin chồng. Còn nếu muốn giống như mình thì phải vừa có chồng giàu, vừa tự mình kiếm ra nhiều tiền để cũng giàu luôn thì mới được nhé".

Phan Như Thảo lên tiếng đáp trả khi bị mỉa mai sống dựa dẫm ông xã giàu có.

Chia sẻ của Phan Như Thảo ngay sau đó nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đây vốn không còn là câu chuyện quá mới mẻ với những lời đồn đoán, thị phi từ dư luận về hôn nhân của chân dài miền Tây cùng doanh nhân Đức An nhưng cách đáp trả của Phan Như Thảo được nhiều người ủng hộ vì sự sắc bén và vô cùng thâm thuý.

Nhiều người cũng thừa nhận rằng quan điểm của Phan Như Thảo đúng với xu hướng người phụ nữ hiện đại. Dù bạn đời là một doanh nhân giàu nức tiếng với khối tài sản hàng trăm tỷ đồng nhưng dễ dàng nhận thấy Phan Như Thảo cũng chăm chỉ lao động để có thể độc lập về tài chính, không phụ thuộc chồng.

Phan Như Thảo khẳng định bản thân cũng giỏi kiếm tiền, độc lập về tài chính.

Phan Như Thảo bất ngờ lên xe hoa với doanh nhân Đức An vào cuối năm 2015. Dù vậy, cặp đôi chỉ mới đính hôn mà đến hiện tại vẫn chưa tổ chức đám cưới chính thức. Vợ chồng Phan Như Thảo cũng đã có với nhau cô con gái xinh xắn, được đặt tên là Bồ Câu.

Phan Như Thảo sinh năm 1988, còn Đức An sinh năm 1962 và đã trải qua 3 đời vợ trước khi đến với cô. Phan Như Thảo từng chia sẻ, lúc đầu cô lầm tưởng, không biết Đức An trải qua 3 cuộc hôn nhân. Cô còn nghĩ ông xã chỉ có 2 người vợ, và mình sẽ là vợ thứ 3. Đến sau cùng cô mới hay mình là người vợ thứ 4.

Làm vợ đại gia có tài sản khủng và được ông xã cưng chiều hết mực nhưng Phan Như Thảo không dựa dẫm, phụ thuộc, ngược lại luôn có ý thức chủ động kiếm tiền, tự mua những món đồ mình thích. Kể từ sau khi sinh con gái đầu lòng, Phan Như Thảo không có ý định tái xuất làng giải trí và dành phần lớn thời gian để chăm sóc gia đình. Chính ông xã cũng là người đã hướng dẫn Phan Như Thảo công việc quản lý kinh doanh để hiện tại, cô vô cùng thành công với vai trò bà chủ chuỗi spa riêng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem