Chủ đề nóng

Chàng Doanh nhân trẻ Thân Tuấn Anh và những bí quyết sưu tập đồng hồ giá trị

Thứ hai, ngày 31/05/2021 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chỉ đam mê kinh doanh, chàng trai 9X Thân Tuấn Anh có một sở thích đặc biệt, chính là sưu tập đồng hồ đeo tay vừa thỏa niềm vui vừa có nhiều ý tưởng độc đáo trong kinh doanh.
Bình luận 0

Mỗi người đều có đam mê riêng, thường để thỏa mãn những thú vui ấy, họ tập trung vào đối tượng rất kỹ lưỡng, từ tìm hiểu kiến thức cho đến có một bộ sưu tập cho riêng mình. Đối với doanh nhân Tuấn Anh tập trung vào thú chơi đồng hồ đeo tay cũng đem đến cho anh những niềm vui trong cuộc sống, đồng thời tạo ra lợi ích và tăng giá trị trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Mỗi chiếc đồng hồ mà Thân Tuấn Anh đem về được ví như gia tài nhỏ, anh sưu tập từ những dòng đồng hồ cao cấp, chất lượng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 

Theo anh quan niệm, giá trị tiền bạc chỉ là một phần. Nhưng quan trọng hơn, chính sự đam mê, tò mò về nó đã thôi thúc anh tìm hiểu và có một vốn kiến thức nhất định về đồng hồ như bây giờ. Thực ra mỗi một thương hiệu đồng hồ lại có một cái hay, cái dở riêng. Không phải là cứ đắt tiền là tốt nhất. Chiếc đồng hồ giá trị ở cái khác, thương hiệu chỉ là một phần.

Là một người trẻ nhưng lại có thú vui rất đặc biệt này, Thân Tuấn Anh dường như đầu tư rất lớn vào từng chiếc đồng hồ mà anh sở hữu. Bởi vì để yêu thích cái gì thì bạn phải có cảm xúc với vật phẩm ấy. Khi cảm xúc trở nên lớn dần, lúc ấy Tuấn Anh mới bắt đầu tò mò về nó và tìm hiểu nó. Thật vậy, cảm xúc là thái độ yêu thích và Tuấn Anh “chơi” đồng hồ, không có nghĩa là mình phải đeo nó. Đôi khi, mình chỉ dùng để ngắm, ngắm để mình biết mình thích hãng nào. Rồi từ đó mới tìm hiểu để chơi, đó cũng là cách rất ngẫu nhiên mà chàng doanh nhân trẻ Thân Tuấn Anh có những bộ sưu tập đồng hồ giá trị.

Người ta thường nói, thú chơi sưu tập đồng hồ là một trong những thú vui khá đẳng cấp, vì không chỉ là giá trị vật chất, người chơi cũng phải có những thấu hiểu và nhận định rõ ràng, tỉ mỉ và chuẩn xác.

Bên cạnh tài năng về kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và kinh doanh mua bán xe, Thân Tuấn Anh đã làm gì là luôn tập trung hết sức vào công việc. Bất kể cái gì đã làm anh đều rất nghiêm túc. Dù chỉ là một thú vui nhưng đồng hồ hỏi về thương hiệu nào, giá trị ra sao, thậm chí là mỗi câu chuyện sau những chiếc đồng hồ…anh đều nắm rõ. Thế nên trong các diễn đàn về sưu tập đồng hồ hiệu, Tuấn Anh rất tích cực chia sẻ đến mọi người.

Vậy nên, bản thân Tuấn Anh trong cuộc sống rất thích nói chuyện với những người có niềm đam mê và am hiểu về đồng hồ, có cái “chất” riêng. Chúng ta có thể không có nhiều điều kiện, nhưng cách chia sẻ về kiến thức một cách sâu sắc cũng đem đến cho Thân Tuấn Anh những bài học hay và ý nghĩa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem