Chớ dại nấu thịt lợn với 8 thứ này, nếu không muốn hại cả nhà

Minh Châu (Theo Tech-food) Thứ hai, ngày 03/04/2017 18:55 PM (GMT+7)
Thịt lợn là một món ăn quen thuộc trong gia đình, nhưng đôi khi những sự kết hợp sai lầm sẽ làm hại cả gia đình bạn. Cùng xem bài viết dưới đây để phòng tránh cho tốt nhé.
Bình luận 0

img

Thịt lợn và đậu: Gây trướng bụng, đầy hơi

img

Thịt lợn và trà xanh: Gây táo bón

img

Thịt lợn và cá diếc: Kết hợp 2 thứ sẽ gây ra phản ứng sinh hóa, gây nôn nao và không có lợi cho cơ thể

img

Thịt lợn và lê: Có thể dẫn tới tổn thương thận

img

Thịt lợn và ốc đồng: Cả 2 đều thuộc tính hàn, dễ làm tổn thương dạ dày

img

Thịt lợn và hoa cúc: Ăn chung với nhau có thể gây tử vong

img

Thịt lợn và hoa huệ: Gây ngộ độc

img

Thịt lợn và gan dê: Khi nấu chung tạo ra mùi vị rất quái dị và gây đầy bụng

4 điều cấm kỵ khi ăn cháo lòng ai cũng nên biết

Trước đây, người ta cứ nghĩ, cháo lòng là món cháo ngon và bổ dưỡng. Song hiện nay, cháo nội tạng của gia súc chứa rất...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem