Chủ đề nóng

Chủ tịch vào nhà nghỉ với người phụ nữ: 'Không để chìm'

Thứ sáu, ngày 28/12/2018 12:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Nguyễn Viết Hiếu, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) khẳng định, vụ Chủ tịch thị trấn bị gặp trong nhà nghỉ với người phụ nữ khác không thể chìm được.
Bình luận 0

"Hiện nay các cơ quan chuyên môn vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc. Khả năng phải sang đầu tháng tới mới có kết quả. Hiện ông Hải (ông Dương Xuân Hải, 55 tuổi - Chủ tịch thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành) vẫn đi làm bình thường", ông Hiếu nói.

Theo ông Hiếu, việc ông Hải có thừa nhận mối quan hệ bất chính với bà  N.T.L hay không (người phụ nữ xuất hiện trong clip ở cùng nhà nghỉ với ông Hải-PV), tổ kiểm tra cũng chưa báo cáo.

Nói thêm về việc này, cùng ngày, ông N.V.T (cán bộ huyện Thuận Thành, chồng cũ của bà L - PV) cho biết, bà L đã trở về và đang làm việc bình thường.

"Tôi có nghe anh chị em nhà bà L nói chuyện là bà ấy về được mấy hôm rồi, còn giờ chúng tôi đã ly hôn nên việc bà ấy ở đâu tôi không liên quan. Không những vậy tôi còn nghe nói bà L với ông Hải vẫn gặp nhau liên tục. Trước đó, tôi chỉ chứng minh sự việc cho mọi người biết thế thôi, còn việc xử lý như nào là của tổ chức", ông T cho biết.

Được biết, ông T và bà L mới ly hôn nhau được hơn 1 tháng thì sự việc xảy ra.

Hình ảnh được cho là của ông Hải cùng người phụ nữ trong nhà nghỉ bị nhóm người bắt gặp. Ảnh cắt từ clip

"Sau khi xuất hiện clip bà L với ông Hải ở trong nhà nghỉ tôi và gia đình thấy không có gì là ngạc nhiên, lạ lẫm bởi mối quan hệ của 2 người này gia đình tôi đã biết từ lâu. Từ tháng 3.2018 tôi đã thấy bà L có những dấu hiệu khác thường và từ đấy tôi đã để mắt tới.

Bà L có những biểu hiện của người phụ nữ ngoại tình hoàn toàn giống với những gì tôi tra trên mạng, bên cạnh đó tôi còn nhờ người theo dõi và phát hiện 2 người này dắt nhau đi ăn nhà hàng nhiều lần. Sau khi biết sự việc, cả gia đình tôi gồm cả con rể, con gái, con trai đã ngồi lại với nhau để nói chuyện và yêu cầu bà L chấm dứt mối quan hệ đó nhưng cũng không được", ông T nói.

Về thông tin ông Hải và bà L giải thích vào nhà nghỉ để giao dịch đất cát, ông T cho rằng, đấy chỉ là lời của họ còn rất khó tin.

Như đã đưa tin, đoạn clip dài gần  2 phút được nhiều người chia sẻ ghi lại hình ảnh một nhóm người xông vào nhà nghỉ nói lớn: “Đây nhá, anh Hải thế này là biết rồi nhá. Bật 5 cái máy quay lên...”.

Khi nhóm thanh niên vào phòng, bà L, người phụ nữ có mặt cùng ông Hải vừa phải giao tiếp vừa phải mặc lại trang phục, còn ông Hải đang núp vào tấm rèm che cửa sổ.

Giải thích về việc này, ông Hải cho biết, ông và bà L là hàng xóm, đi xem đất ông đồng ý mua. Tuy nhiên, khi quyết định đặt cọc tiền ngồi ngoài quán không tiện, nên ông và bà L vào nhà nghỉ để đặt cọc tiền.

Về việc này, ông Ngô Tân Phượng,  Bí thư huyện ủy Thuận Thành cho biết đã ký công văn yêu cầu Ủy ban kiểm tra huyện ủy kiểm tra dấu hiệu vi phạm của Đảng viên đối với ông Hải đồng thời yêu cầu phải có kết quả trước ngày họp HĐND huyện Thuận Thành, tức ngày 21.12.2018.

Tuy nhiên, đến nay đã quá thời hạn trên, nhưng huyện Thuận Thành vẫn chưa có câu trả lời chính thức về vụ việc.

Thanh Giang (Đất Việt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem