Nguyên liệu:
- Khoảng 1.5kg thịt gà
- 100ml tương miso
- 60g bơ lạt, mềm
- 30ml mật ong
- 15ml giấm gạo
- Hạt tiêu tùy khẩu vị
Cách làm:
- Làm nóng lò tới 220°C.
- Trộn đều tương miso, bơ, mật ong, giấm gạo và hạt tiêu tới khi nhuyễn mịn.
- Thịt gà cắt miếng vừa ăn, cho vào tô ướp cùng hỗn hợp miso, xoa đều để sốt ngấm vào thịt.
- Trải thịt gà làm một lớp duy nhất lên khay nướng, bỏ vào lò nướng trong 30-40 phút. Lật thịt gà khi được nửa thời gian để thịt chín đều và có màu nâu vàng đẹp mắt.
Bày ra đĩa và thưởng thức.
Không cần ra nhà hàng, ngay tại nhà bạn cũng có thể làm cánh gà rán tẩm nước sốt kiểu Hàn với công thức đơn giản này.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.