Chủ đề nóng

Đại diện Việt bứt phá ngoạn mục tại Hoa hậu Trái Đất

Anh Đào Thứ ba, ngày 31/10/2017 08:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Á hậu Hà Thu đạt tổng cộng 5 huy chương tại Hoa hậu Trái Đất.
Bình luận 0

Hà Thu đoạt giải phụ Hoa hậu Ảnh  

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái Đất 2017 - Á hậu Hà Thu vừa bất ngờ giành thêm 2 Huy chương Vàng phần thi phụ vào tối 30.10, nâng tổng số huy chương các phần thi phụ lên 5 chiếc (3 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Đồng).

Giải Hoa hậu Ảnh đã thuộc về đại diện Việt Nam với hơn 40.000 lượt thích và số lượt chia sẻ kỷ lục là hơn 1 triệu trên mạng xã hội. Đây là thành tích rất đáng tự hào vì trước đó đại diện Việt Nam luôn bị nhiều đại diện khác bám đuổi sát nút. Năm ngoái, đại diện Việt Nam là Hoa khôi Nam Em cũng đã giành được danh hiệu này.

Trang phục nữ chiến binh tranh giải phụ của Hà Thu

Một giải thưởng tiếp theo được công bố là giải Best Earth Warrior (Chiến binh Trái đất). Hạng mục này được BGK đánh giá dựa trên các hoạt động vì môi trường của các người đẹp trong suốt hành trình trước khi đến với Miss Earth 2017. Và một lần nữa, đại diện Việt Nam được xướng tên ở vị trí cao nhất. Đây là kết quả cũng rất đáng tự hào khi Hà Thu đã vượt qua gần 90 thí sinh khác một cách ngoạn mục. 

Những hoạt động vì môi trường của Á hậu Hà Thu

Tiêu chí của Miss Earth đề cao vẻ đẹp tự nhiên và tấm lòng nhân ái vì các hoạt động kêu gọi chung tay chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường. Việc được đánh giá cao với giải thưởng Best Earth Warrior phần nào khẳng định những nỗ lực của Hà Thu trong suốt thời gian qua đã được BGK công nhận. 

Hà Thu trình diễn trang phục truyền thống

Với việc lập cú đúp huy chương Vàng ở danh hiệu Miss Photogenic (Hoa hậu Ảnh) và Best Earth Warrior (Chiến binh Trái đất), Hà Thu hiện đã vươn lên dẫn đầu bảng thành tích các phần thi phụ. Trước đó, cô đoạt 1 HC Vàng trình diễn Trang phục đi biển, 1 HC Đồng Thi Tài năng, 1 HC Đồng thi Trang phục dạ hội. Thành tích này cũng là thành tích cao nhất ở các phần thi phụ mà 1 đại diện Việt Nam giành được tại Hoa hậu Trái đất.

Bộ quốc phục có tên Chiến Binh Hoa

Trước đó, Hà Thu cũng đã tham gia phần thi Trình diễn trang phục dân tộc. Dù không có tên trong Top 3 nhưng người đẹp cũng đã thể hiện phần thi khá tốt khi mạng đến Miss Earth 2017 hình ảnh phụ nữ Việt Nam mạnh mẽ, bản lĩnh trong bộ trang phục Chiến Binh Hoa.

Hà Thu sẽ đang nỗ lực hết sức trước khi bước vào phần thi chung kết tối 4.11 tới. Người đẹp đang nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ khán giả quê nhà.

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ ”áp đảo” Phạm Hương

Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đọ sắc trước thềm Bán kết cuộc thi ngày 4.11.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem