Chủ đề nóng

Đăk Nông: Một cán bộ thanh tra giao thông nhảy lầu tự vẫn tại trụ sở công an

Duy Hậu Thứ sáu, ngày 10/10/2014 10:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay (10.10), Cơ quan điều tra đã tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Nguyễn Tấn Mẫn (SN 1977), Đội trưởng Đội thanh tra giao thông, kiêm Trạm phó trạm cân lưu động (thuộc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đăk Nông).
Bình luận 0

Trung tá Phạm Thanh Bình, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Đăk Nông cho biết, trong quá trình điều tra, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ phát hiện ông Mẫn có dấu hiệu nhận hối lộ của một số chủ phương tiện. Do đó, ngày 9.10, ông Mẫn được triệu tập đến cơ quan điều tra để làm việc. Lúc 10h, ông Mẫn đã đến Cơ quan CSĐT để làm việc và ở luôn tại đó đến chiều tối.

Cơ quan điều tra đang tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Theo ông Bình, do nhà xa nên trưa cùng ngày, ông Mẫn đã ở lại ăn cơm cùng cán bộ điều tra. Quá trình điều tra, ông Mẫn đã thừa nhận đã nhận hối lộ để một số xe quá tải qua trạm cân. Đến khoảng 17h cùng ngày ông Mẫn xin phép cán bộ điều tra đi vệ sinh, nhưng khi ra ngoài hành lang, ông Mẫn đã nhảy xuống đất (từ lầu 2) tự vẫn. Ngay sau đó ông Mẫn được đưa đi cấp cứu, nhưng tử vong sau đó chừng 30 phút.

Một nguồn tin khác cho biết, liên quan đến nghi án nhận hối lộ, ngoài ông Mẫn thì còn có một người khác cũng được triệu tập vào thời điểm trên. Tuy nhiên, ông Bình chưa xác nhận thông tin này. Ông Bình cho biết sẽ thông tin đầy đủ vụ việc khi có thông tin chính thức từ phía Cơ quan điều tra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem