Đậu phụ, nấm hương nhồi ớt chuông

Thứ hai, ngày 27/12/2010 13:09 PM (GMT+7)
Dân Việt - Món ăn rất giàu dinh dưỡng, ít chất béo, hương vị rất tuyệt cho thực đơn bữa tối đầu tuần của gia đình bạn.
Bình luận 0
img
 

Nguyên liệu:

- 1 quả ớt chuông (màu sắc tùy bạn), 1 quả trứng, 100g đậu phụ tươi hoặc có thể thay bằng 4 bìa đậu phụ thường.

- 6 cái nấm hương, dầu hào, gia vị, hành lá, hành củ…

Cách làm:

img
 

- Nấm ngâm với nước ấm rồi rửa sạch, băm nhỏ.

- Trứng đánh tan

- Đậu phụ nghiền nhuyễn, cho nấm, trứng, thêm chút gia vị, hạt tiêu, dầu hào trộn đều. Cuối cùng cho hành lá và hành củ băm nhỏ vào.

- Ớt chuông bổ dọc quả, bỏ hạt, sau đó cho hỗn hợp đã trộn đều ở trên vào.

- Món ăn này chỉ cần hấp trong vòng 8 phút là vừa chín tới.

img
 
Theo MC
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem