Chủ đề nóng

ĐH Tây nguyên

 • Nữ sinh tố bị gạ tình muốn được xử lý thỏa đáng

  Nữ sinh tố bị gạ tình muốn được xử lý thỏa đáng

  (Dân Việt) - Liên quan đến vụ nữ sinh tố giảng viên Trường ĐH Tây Nguyên gạ tình, chiều 15.7, sinh viên C.T.D cho biết sẽ làm đơn yêu cầu Cơ quan Điều tra khởi tố vụ án nếu sự việc không được xử lý thỏa đáng.
 • Sẽ xử nghiêm vụ nữ sinh tố giảng viên gạ tình

  Sẽ xử nghiêm vụ nữ sinh tố giảng viên gạ tình

  (Dân Việt) - Lãnh đạo ĐH Tây Nguyên cho biết sẽ xử lý kỷ luật ông Trần Xuân Ninh, Trưởng phòng Tài chính - Kế toán, kiêm giảng viên trường liên quan đến vụ việc bị nữ sinh viên CTD tố cáo đã nhắn tin gạ tình.
 • Vụ nữ sinh tố bị gạ tình: Thanh tra ĐH Tây Nguyên vào cuộc

  Vụ nữ sinh tố bị gạ tình: Thanh tra ĐH Tây Nguyên vào cuộc

  (Dân Việt) - Chiều 8.7, Đoàn thanh tra của Trường Đại học Tây Nguyên đã làm việc với sinh viên C.T.D để xác minh về việc tố cáo ông Trần Xuân Ninh - cán bộ giảng dạy khoa Kinh tế của trường gạ tình.
 • Nữ sinh tố giảng viên nhắn tin gạ tình lại gửi đơn

  Nữ sinh tố giảng viên nhắn tin gạ tình lại gửi đơn

  (Dân Việt) - Liên quan đến vụ "nữ sinh tố giảng viên nhắn tin gạ tình", chiều 7.7, nữ sinh viên C.T.D cho biết, kể từ ngày viết đơn tố cáo (23.6) đến nay Cơ quan Công an vẫn chưa gặp cô.
 • Nữ sinh tố giảng viên gạ tình bị đe dọa

  Nữ sinh tố giảng viên gạ tình bị đe dọa

  (Dân Việt) - Nữ sinh D. - người tố giảng viên nhắn tin gạ tình cho biết em đã nhận một cuộc điện thoại của một cán bộ ĐH Tây Nguyên đe dọa có thể sẽ không nhận được bằng tốt nghiệp vì “thái độ không tốt”.
 • Khối ngành nông-lâm-ngư nhiều học bổng

  Khối ngành nông-lâm-ngư nhiều học bổng

  (Dân Việt) - LTS: Là khối ngành đào tạo nhân lực trọng điểm của quốc gia, tuy nhiên nhiều thí sinh vẫn "thờ ơ" vì cho rằng nông - lâm - ngư là ngành học lạc hậu, khó kiếm việc làm, công việc vất vả…
 • Dự kiến công khai xét tuyển nguyện vọng: Thêm cơ hội cho thí sinh

  Dự kiến công khai xét tuyển nguyện vọng: Thêm cơ hội cho thí sinh

  (Dân Việt) - Ngày 28.2, Bộ GDĐT lấy ý kiến về phương án "công khai xét tuyển nguyện vọng" để xem xét áp dụng trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2011.
 • Đại học vùng: Loay hoay làm tư vấn

  Đại học vùng: Loay hoay làm tư vấn

  (Dân Việt) - Phạm vi tuyển sinh hẹp, trình độ thí sinh thấp, cơ hội cho đầu ra không cao và tấm bằng bị coi là chưa "oai"... là một số trong rất nhiều trở ngại của các trường ĐH vùng, trong công tác tuyển sinh hàng năm.
 • Vẫn còn phao thi

  Vẫn còn phao thi

  (Dân Việt) - Nhiều thí sinh tại cụm thi ở Huế cho biết, tình trạng quay cóp, dùng phao thi vẫn diễn ra. Tại các Hội đồng thi của Hà Nội cũng còn khá nhiều thí sinh mang điện thoại di động.
 • Khánh thành Trạm xá thú y cho ĐH Tây Nguyên

  Khánh thành Trạm xá thú y cho ĐH Tây Nguyên

  (Dân Việt) - Công trình do Cargill thực hiện sẽ được đưa vào hoạt động, nhằm phục vụ việc đào tạo, nghiên cứu của sinh viên, giáo viên, hỗ trợ phòng chống dịch bệnh, tập huấn kỹ thuật chăn nuôi.