Chủ đề nóng

Độc đáo ý tưởng smartphone 5G đầu tiên của BlackBerry

Như Quỳnh Thứ bảy, ngày 17/04/2021 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
OnwardMobility, công ty được cấp phép sản xuất smartphone BlackBerry, đã sẵn sàng ra mắt điện thoại 5G của thương hiệu này.
Bình luận 0

Bên cạnh kế hoạch sản xuất smartphone 5G, OnwardMobility cũng cho biết công ty sẽ tiếp tục cung cấp những chiếc điện thoại có thiết kế đặc trưng của BlackBerry, bao gồm bàn phím QWERTY vật lý. Và giống như các thiết bị cầm tay BlackBerry, các mẫu điện thoại mới sẽ tiếp tục tập trung vào quyền riêng tư và năng suất.

CEO OnwardMobility, Peter Franklin, mới đây nói rằng điện thoại mới của hãng sẽ là “điện thoại hàng đầu toàn cầu”, và nói rằng nó có thể có một camera hàng đầu. Franklin cho biết thêm rằng có một lỗ hổng cụ thể trên thị trường smartphone hiện tại đối với một thiết bị cầm tay nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng doanh nghiệp, chính phủ và những người quan tâm đến bảo mật.

Khi chiếc smartphone 5G BlackBerry vẫn còn là chuyện của tương lai, Concept Creator đã tạo ra một số kết xuất cho thấy những gì họ mong đợi ở chiếc smartphone này. Trong một video mà hãng tạo ra để giới thiệu thiết kế mới của điện thoại, công ty gọi nó là BlackBerry Key3, mặc dù chưa rõ liệu OnwardMobility có muốn sử dụng một cái tên hoàn toàn mới để bắt đầu một kỷ nguyên BlackBerry mới từ đầu hay không. Bên cạnh video, có một số hình ảnh tĩnh của bản concept cho thấy một cụm ba camera được gắn theo chiều dọc bắt đầu ở giữa/trên cùng của bảng điều khiển phía sau điện thoại với biểu tượng BB mang tính biểu tượng bên dưới.

BlackBerry Key3 có nét nào đó giống với BlackBerry Priv.

Video dường như cho thấy thiết kế cạnh cong và viền hai bên hẹp cho màn hình. Màu sắc được sử dụng cho bản concept này là Đen và Vàng. Theo LetsGoDigital, chúng ta có thể thấy chiếc BlackBerry 5G đầu tiên được công bố từ nay đến giữa tháng 7.

Đối với người hâm mộ BlackBerry sẽ thấy thanh trượt dọc của BlackBerry Priv đã mở hoàn toàn trong ý tưởng Key3. Thông số kỹ thuật vẫn chưa được biết ở giai đoạn này và tất nhiên không có gì đảm bảo rằng chiếc điện thoại BlackBerry tiếp theo sẽ giống với bản concept trong video.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem