Chủ đề nóng

đội tuyển thái lan

 • Đầu tháng Năm, Calisto trở lại Việt Nam

  Đầu tháng Năm, Calisto trở lại Việt Nam

  (Dân Việt) - Nếu không có gì thay đổi, HLV Calisto sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 3.5 tới khi Muang Thong United làm khách của Hà Nội T&T tại lượt về vòng bảng G, AFC Cup 2011.
 • Hòa Malaysia 0-0, Thái Lan lại gây thất vọng

  Hòa Malaysia 0-0, Thái Lan lại gây thất vọng

  Dân Việt - Chỉ giành được hai điểm sau hai trận đấu, đội tuyển Thái Lan đang đứng trước nguy cơ phải dừng bước ngay sau khi vòng đấu bảng AFF Cup khép lại.
 • Công Vinh “ghi bàn”?

  Công Vinh “ghi bàn”?

  (Dân Việt) - Hôm qua, Công Vinh đã có buổi tập đầu tiên cùng với đội tuyển kể từ khi tiến hành phẫu thuật đầu gối. Nhiều phóng viên theo dõi buổi tập đã "xanh mắt" khi thấy cầu thủ này đổ vật ra sân, mặt nhăn nhó, còn bác sĩ phụ trách hồi phục thì lao đến...
 • Hàng hoá

  Hàng hoá

  (Dân Việt) - Chuyện VFF cứ muốn mời đội tuyển Thái Lan tham dự giải đấu do mình tổ chức là có lý do riêng, đơn giản là có Thái Lan thì sân mới đông. Nếu theo tiêu chí kinh doanh, thì Cup 1000 năm Thăng Long là một thất bại khi lượng khách đến xem trực tiếp quá ít dù giá vé khá thấp.
 • Không hủy VFF Cup 2010

  Không hủy VFF Cup 2010

  (Dân Việt) - Chiều 5-10, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định, VFF Cup 2010 vẫn diễn ra vào đầu tháng 11 như dự kiến, dù không có đội tuyển Thái Lan tham dự.