Chủ đề nóng

Galaxy S20 Ultra "bán chạy" hơn dự kiến

Thứ năm, ngày 09/04/2020 13:25 PM (GMT+7)
Theo thống kê mới nhất, Samsung Galaxy S20 Ultra đang bán tốt hơn nhiều so với dự kiến.
Bình luận 0

Với tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện tại, gần như tất cả các mẫu smartphone mới ra mắt đang phải vật lộn với doanh số. Tuy nhiên, danh sách “đen” này lại không chứa mẫu điện thoại đắt nhất từ dòng Galaxy S20 của Samsung - Galaxy S20 Ultra.

Galaxy S20 Ultra.

Trước đó, các nhà phân tích đã dự đoán mặc dù dòng Galaxy S20 không hoạt động tốt nhưng Galaxy S20 Ultra nói riêng đang bán tốt hơn mong đợi. Hiện tại, một trong những nhà cung cấp đã lên tiếng xác nhận Samsung đang tăng cường sản xuất cảm biến siêu rộng 12MP phía sau và camera selfie 40MP phía trước, cả hai đều được tìm thấy trên Galaxy S20 Ultra.

Cận cảnh cụm camera hầm hố của Galaxy S20 Ultra.

Đã có những nhà phân tích cho rằng người tiêu dùng sẽ mua Galaxy S20 hoặc Galaxy S20 vì chúng có giá bán hợp lý hơn. Tuy nhiên, có vẻ như giá bán không phải luôn là yếu tố quan trọng nhất và Galaxy S20 Ultra là minh chứng rõ ràng nhất với giá bán lên tới 29,99 triệu đồng cho bản 128GB tại Việt Nam.

An Nhiên
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem