Nguyên liệu:
- 200ml sữa chua (nên dùng sữa chua Hy Lạp để cho hiệu quả tốt nhất)
- 200g trái cây đông lạnh (bạn có thể chọn dâu, việt quất, mâm xôi… tùy thích)
- Mật ong tùy khẩu vị
Cách làm:
- Trộn đều sữa chua và mật ong, lót giấy nến xuống khay để chống dính rồi đổ hỗn hợp sữa chua vào.
- Xếp trái cây lên trên rồi đặt khay vào ngăn đá ít nhất 4 tiếng tới khi sữa chua đông cứng lại.
- Nhấc sữa chua ra khỏi khay, bóc giấy nến ra và cắt thành miếng nhỏ.
- Sự kết hợp giữa nhiều loại trái cây khác nhau không chỉ khiến kem ngon hơn mà còn vô cùng đẹp mắt nữa
Mùa hè nóng nực mà có cốc kem mát lạnh ăn thì thật là tuyệt!
Vui lòng nhập nội dung bình luận.