Hấp dẫn salat rau

Thứ sáu, ngày 20/08/2010 11:34 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Rau xanh luôn là món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn. Biết kết hợp nhiều loại rau với những màu sắc khác nhau là bí quyết chống lão hóa và giữ mãi tuổi thanh xuân.
Bình luận 0

Nguyên liệu:

img

- Củ dền đỏ, bắp cải tím, hành tây tím

- Rau diếp, dưa chuột, cải cúc, cà chua bi

- Dầu ô liu, gia vị, hạt tiêu, dấm hoa quả (chuối hoặc dứa)

Cách làm:

img

- Dưa chuột gọt vỏ, thái lát dày khoảng 0,5cm.

- Củ cải đỏ, hành tây thái mỏng

- Bắp cải tím, rau diếp, cải cúc thái nhỏ.

- Cà chua ngâm với nước muối khoảng 20 phút.

- Pha dấm, đường, hương thảo, rồi trộn đều vào các loại rau, thêm gia vị, 2 muỗng cà phê dầu ô liu, thêm lạc rang và ớt nếu thích.

Mách nhỏ:

img

- Những loại rau trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn có thể lựa chọn rau tùy theo sở thích, nhưng rau càng đa dạng, món ăn càng ngon mắt và bổ dưỡng.

Theo MC
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem