Chủ đề nóng

Hồ Ngọc Hà chạm mặt tình cũ ở "Love Song 2" và bất ngờ người ấy nói lời này

Thủy Vũ Thứ hai, ngày 31/08/2020 17:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hồ Ngọc Hà cùng êkip T Production tiếp tục thực hiện đêm nhạc Private Show số 2 với sự xuất hiện của dàn khách mời đặc biệt: Ca sĩ Uyên Linh, MC Trác Thúy Miêu và đặc biệt có cả tình cũ của cô là nhạc sĩ Đức Trí.
Bình luận 0

Đây là sự tiếp nối cho Private Show 1 nằm trong dự án Love Songs 2020 với số đầu tiên tạo thành công và tiếng vang về một show âm nhạc trực tuyến được đầu tư hoành tráng với âm nhạc hay và hình ảnh đẹp mắt.

Với mỗi đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà và êkip T Production luôn kỳ công lên ý tưởng thực hiện, chuẩn bị và tập luyện kỹ lưỡng cùng nhạc sĩ Hoài Sa - người đảm nhận âm nhạc chính trong chương trình. Mỗi đêm nhạc là những chủ đề khác nhau, không chỉ mang đến những bài hát cảm xúc, mà phần giao lưu với các khách mời đều là những chuyên gia. Tuần này, những câu chuyện về tình yêu hay quan điểm của phụ nữ khi yêu đã được Hồ Ngọc Hà và Trác Thúy Miêu chia sẻ đầy chiêm nghiệm và thu hút khán giả.

Hồ Ngọc Hà chạm mặt tình cũ ở "Love Song 2" và bất ngờ người ấy nói lời này - Ảnh 1.

Đêm Private Show 2 tiếp tục giới thiệu các ca khúc mới nhất trong album "Love Songs Collection 4". Hồ Ngọc Hà chọn thể hiện "Cạn dòng nước mắt", "Ánh nắng trong em", "Không thể đổi thay"… Đây cũng là những từ khóa liên tục được cộng đồng mạng nhắc đến sau khi album ra mắt.

Hồ Ngọc Hà chạm mặt tình cũ ở "Love Song 2" và bất ngờ người ấy nói lời này - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà và MC Trác Thúy Miêu

Đặc biệt, sự xuất hiện của khách mời nhạc sĩ Đức Trí và ca sĩ Uyên Linh như một điểm nhấn đầy cảm xúc. Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà song ca cùng Uyên Linh và thể hiện liên khúc "Yêu thương mong manh", "Khi giấc mơ về", "Giấc mơ chỉ là giấc mơ", "Ta chẳng còn ai"… với phần đệm đàn và hòa giọng của chủ nhân các ca khúc – Đức Trí. Bản liên khúc được phối ngẫu hứng bởi nhạc sĩ Hoài Sa.

Hồ Ngọc Hà chạm mặt tình cũ ở "Love Song 2" và bất ngờ người ấy nói lời này - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Đức Trí kể về hành trình bắt đầu "Love Songs".

Nhac sĩ Đức Trí còn mang đến câu chuyện về hành trình bắt đầu của "Love Songs" với lý do vô cùng đơn giản: “Vì có quá nhiều bài hát hay nên làm 1 album tổng hợp, và từ đó "Love Songs" ra đời”. 

Đức Trí bất ngờ dành lời khen và chúc mừng Hồ Ngọc Hà sau hơn 10 năm vẫn duy trì thương hiệu và tiếp tục ra mắt album "Love Songs Collection".


Hồ Ngọc Hà chạm mặt tình cũ ở "Love Song 2" và bất ngờ người ấy nói lời này - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà song ca cùng Uyên Linh.

Có thể nói Private Show của Hồ Ngọc Hà dù chỉ là một đêm nhạc nhỏ nhưng chất lượng không nhỏ. Trái lại, độ đầu tư kỳ công không hề thua kém so với các đêm nhạc lớn trước đó. Sự đầu tư chỉn chu và họp bàn kỹ lưỡng trong khâu biên tập âm nhạc và dàn dựng khiến Private Show như một chương trình nghệ thuật giải trí thực thụ.

Hồ Ngọc Hà chạm mặt tình cũ ở "Love Song 2" và bất ngờ người ấy nói lời này - Ảnh 5.

Bố mẹ và người thân đến cổ vũ Hồ Ngọc Hà trong Private Show 2.

Hồ Ngọc Hà chạm mặt tình cũ ở "Love Song 2" và bất ngờ người ấy nói lời này - Ảnh 6.

Một số khách mời đặc biệt cũng có mặt trực tiếp theo dõi chương trình như nghệ sĩ Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn, Khả Như, nhà thiết kế Thủy Nguyễn, Lý Quí Khánh. Các nhạc sĩ đồng hành trong dự án như Đỗ Hiếu, Huỳnh Quốc Huy, Duy Anh, Dickson Nguyễn... cũng có mặt theo dõi và ủng hộ Hồ Ngọc Hà.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem