Chủ đề nóng

Hộp đen 2 máy xúc thi công dự án FLC Hạ Long bỗng "bốc hơi"

Hoàng Anh Tuấn – Thanh Xuân Thứ tư, ngày 30/03/2016 15:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai máy xúc bị mất hộp đen thuộc loại Komatsu, PC 450; hiện đã được báo cho cơ quan công an xử lý.
Bình luận 0

Sáng nay (30.3), trong khu vực triển khai dự án du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long (Quảng Ninh), Dân Việt được phản ánh: Ngày 28.3, 2 chiếc hộp đen của 2 máy xúc của Công ty Tân Việt Bắc được phía dự án FLC thuê thi công, san gạt mặt bằng dự án bỗng dưng biến mất.

Hai máy xúc bị mất hộp đen.

Hai máy xúc bị mất hộp đen thuộc loại Komatsu, PC 450; do 2 anh Tô Văn Thọ và Trịnh Tiến Hòa trực tiếp vận hành. Hiện sự việc đã được báo cho cơ quan công an xử lý.

Theo tìm hiểu của Dân Việt, hiện Dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long mới chỉ có văn bản lựa chọn nhà đầu tư. Việc khởi công chỉ là bước đầu, khi xong thủ tục mới tiếp tục triển khai.

Về vấn đề này ông Trần Thanh Tùng - Phó Chánh văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Ninh - có trả lời phóng viên rất rõ: "Lễ khởi công dự án vừa qua chỉ như lễ “thắp hương”, mời ca sĩ về hát hò, PR quảng cáo. Như một doanh nghiệp trước đây làm lễ khởi công rất hoành tráng nhưng sau cũng xin trả lại vì không triển khai. Còn theo nguyên tắc, khi có đầy đủ các thủ tục thì Sở Tài nguyên và Môi trường mới bàn giao đất. Hiện giờ, chúng tôi chưa nhận được hồ sơ, có thể họ đang làm cũng nên”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem