Kho thịt
-
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu món thịt kho tàu nên dùng đường trắng hay đường phèn? Bởi hầu hết mọi người đang sử dụng nguyên liệu sai nên dẫn tới món ăn có vị đắng, khi ăn rất dở.
-
Dưới đây là bí quyết "nêm nguyên liệu" mà bạn có thể tham khảo để nấu món thịt kho tàu vừa mềm ngon lại không quá ngán ngấy
-
Món thịt kho tiêu đậm đà ăn cùng cơm trắng thì hao cơm phải biết, mẹ đảm làm cả nhà tấm tắc khen ngon.
-
Mọi người thường kho thịt trong bữa ăn hàng ngày nhưng ăn mãi luộc, kho cũng chán, bạn có thể thử món mới này.
-
Kho thịt là cách chế biến thường gặp nhất nhưng chỉ cần bạn thêm 1 chút nguyên liệu, chưng lên thành món ngon cực kỳ đưa cơm.
-
Đặc điểm của món ăn, miếng thịt mềm, ngọt, không khô xác, sốt ăn cùng cơm cũng cực ngon.
-
Khi kho thịt, bạn nhớ cho thêm 3 loại gia vị này, không chỉ giúp thịt kho thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe.
-
Để thịt kho ngon, thơm nức, màu nâu đỏ đẹp cũng cần có bí quyết riêng.
-
Muốn thịt kho vừa ngon mềm béo ngậy lại chẳng hề ngấy, màu đẹp thì cũng cần có bí quyết.
-
Chắc chắn bạn sẽ phải hài lòng với hương vị món ăn độc đáo, mới lạ này của thịt kho.