Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn

Quang Minh (Theo Daydaycook) Chủ nhật, ngày 29/01/2017 12:55 PM (GMT+7)
Món súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn Quốc thường ăn trong mùa đông với gia vị vừa phải, thịt bò thơm, củ cải ngọt.
Bình luận 0

Nguyên liệu:

img

Nguyên liệu cho món súp củ cải thịt bò cay

- Củ cải trắng cắt nhỏ: 400 g

- Thịt bò thái lát: 200 g

- Giá đỗ: 80 g

- Hành tây thái hạt lựu: ½ củ

- Tảo bẹ: 1 củ

- Nước tương: 2 muỗng canh

- Tỏi băm nhỏ: 1 muỗng canh

- Ớt bột Hàn Quốc: 1 muỗng canh

- Dầu mè Hàn Quốc: 1 muỗng canh

- Hành lá

Cách làm:

img

- Bật chảo, cho dầu vừng, tỏi băm, hành tây xào và ớt bột Hàn Quốc

img

- Thêm củ cải trắng và thịt bò vào xào.

img

- Thêm nước tương và xào trong 2 phút.

img

- Thêm tảo bẹ, đổ đầy nước rồi đun sôi. Đậy nắp nấu trogn 15 phút.

img

- Thêm tảo bẹ, giá đỗ, hành tây, nấu trong 15 phút.

img

- Thêm chút muối, gia vị, hành lá.

Chúc các bạn thực hiện thành công món súp tuyệt ngon này nhé!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem