Chủ đề nóng

Lộ diện 4 smartphone giá rẻ mới từ Asus

Như Quỳnh Chủ nhật, ngày 30/08/2020 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Có vẻ như Asus đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của một loạt smartphone giá rẻ mới nhằm tăng sự cạnh tranh với các đối thủ.
Bình luận 0

Kể từ cuối năm 2018, Asus bắt đầu ít tập trung vào phân khúc smartphone giá rẻ để hướng đến các điện thoại cao cấp và dòng ROG cho chơi game. Mặc dù các mẫu giá rẻ như ZenFone Live (L2) nhận được nhiều sự chú ý nhưng vẫn phải ngừng lại vào tháng 4 năm ngoái. Tuy nhiên, có vẻ như công ty này đang chuẩn bị cho sự quay trở lại của các smartphone giá rẻ.

Theo một rò rỉ mới, Asus hiện đang làm việc trên 4 thiết bị, với các chip có tên mã là “Lito”, “Lagoon”, “Bengal” và “Scuba”. Điều này dường như gợi ý về các chip dành cho thiết bị từ tầm trung đến giá rẻ.

Biệt danh Lito có thể là Snapdragon 765/765G, trong khi Lagoon có lẽ là Snapdragon 690. Cả hai chip tầm trung này đều thú vị khi đi kèm với modem 5G.

Mọi thứ trở nên lộn xộn hơn một chút với Bengal và Scuba. Bengal có thể nói đến Snapdragon 662 hoặc Snapdragon 460, trong khi Scuba có thể là một phần của dòng chip Snapdragon 200 rất bình dân.

Thật không may, vẫn chưa có thông tin nào khác về 4 điện thoại Asus bí ẩn này. Dẫu vậy, rất hy vọng sản phẩm sẽ mang đến sự thành công như những gì mà Asus ZenFone Max (M3) mà công ty đã đạt được trong quá khứ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem