Chủ đề nóng

lơ là

 • Đăk H’Lơ tự tin vào nội lực

  Đăk H’Lơ tự tin vào nội lực

  (Dân Việt) - Đăk H’Lơ là xã còn rất nhiều khó khăn của huyện nghèo K’Bang (Gia Lai), nhưng đồng bào Ba Na ở đây đã quyết tâm hoàn thành Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) vào cuối năm 2013.
 • Ảnh tiêu cực trong phòng thi: Thí sinh nhốn nháo chép bài, giám thị lơ là

  Ảnh tiêu cực trong phòng thi: Thí sinh nhốn nháo chép bài, giám thị lơ là

  Nhưng những hình ảnh ghi lại được trong ngày 4.6 tại Hội đồng thi trường THPT Quang Trung - Hà Đông (Hà Nội) cho thấy cảnh phòng thi lộn xộn, thí sinh thản nhiên trao đổi bài, thậm chí làm hộ bạn trước mặt giám thị.
 • Rau, củ Trung Quốc ngập chợ: Lơ là kiểm soát chất lượng

  Rau, củ Trung Quốc ngập chợ: Lơ là kiểm soát chất lượng

  (Dân Việt) - Hành, tỏi, gừng... có xuất xứ Trung Quốc đang được bày bán tràn ngập ở các chợ Việt Nam. Song, đến nay vẫn chưa có cơ quan chức năng nào chịu vào cuộc để lấy mẫu kiểm tra, đánh giá chất lượng.
 • Lơ là kiểm soát vật tư nông nghiệp

  Lơ là kiểm soát vật tư nông nghiệp

  (Dân Việt) - Trong tháng 3 và 4, Cục Chăn nuôi (Bộ NNPTNT) đã tổ chức 3 đoàn kiểm tra chất lượng thức ăn chăn nuôi tại các cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi ở Bắc Ninh, Hưng Yên và Thái Nguyên, kết quả cho thấy 12/12 mẫu kiểm tra không phát hiện chất cấm.
 • Đằng nào cũng thế

  Đằng nào cũng thế

  (Dân Việt) - Nông dân lại banh xác. Chuyến này giá lúa lại giảm mạnh, lúa trúng bể bồ, nhưng toàn để ở nhà, không bán đi đâu được cả. Mà có bán thì cũng lỗ vì tuy giá lúa giảm nhưng những chi phí khác lại tăng. Mọi cơ cực, lỗ lã gì đều một mình nông dân lãnh hết.
 • "Giáo sư Xoay" bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi trong bí mật

  "Giáo sư Xoay" bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi trong bí mật

  Lễ ăn hỏi của cặp đôi của "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng diễn ra trong không khí ấm cúng với sự góp mặt của những người thân thiết trong gia đình vào sáng nay, 6.3.
 • “Giáo sư Xoay” tấp tểnh đi… lấy vợ?

  “Giáo sư Xoay” tấp tểnh đi… lấy vợ?

  Dân Việt - Có vẻ như ngày chia tay với cuộc sống “phòng không” của “giáo sư Cù Trọng Xoay” Đinh Tiến Dũng đã không còn xa nữa khi trên Facebook của anh thông báo chuyện sắp cưới vợ.
 • Lơ là quy hoạch cơ sở giết mổ tập trung

  Lơ là quy hoạch cơ sở giết mổ tập trung

  (Dân Việt) - Mặc dù Bộ NNPTNT chủ trương xây dựng chuỗi sản xuất thực phẩm sạch, an toàn, nhưng đến thời điểm này nhiều địa phương vẫn chưa khởi động thực hiện dự án quy hoạch cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm...
 • Real bị Valencia cầm chân ngay tại Bernabeu

  Real bị Valencia cầm chân ngay tại Bernabeu

  Dân Việt – Do một thoáng lơ là của hàng thủ cộng với việc hàng công dứt điểm kém nên Real Madrid đã bị Valencia cầm hòa với tỷ số 1-1.
 • Nhiều tỉnh lơ là phòng chống dịch tai xanh

  Nhiều tỉnh lơ là phòng chống dịch tai xanh

  (Dân Việt) - Tại cuộc họp giao ban của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh tại cuộc họp diễn ra chiều qua (26.6), ông Nguyễn Văn Đông - Phó Cục trưởng Cục Thú y thông báo: "Dịch tai xanh (DTX) vẫn tiếp tục có diễn biến phức tạp, trong 2 tuần qua cả nước có thêm 3 tỉnh, thành xuất hiện dịch gồm Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội.